Bạn đã nghe nói về phong trào startup – khởi nghiệp đang nở rộ hiện nay ở Việt Nam chứ? Thực ra, khởi nghiệp không phải là một chuyện hoàn toàn dễ dàng như bạn tưởng. Có rất nhiều người khởi nghiệp kinh doanh nhỏ hoặc vừa bị thất bại vì không nắm vững những kỹ năng kinh doanh. Vì vậy, khi được học bài bản những kiến thức về quản trị kinh doanh ở trường học là một yếu tố sẽ làm nên thành công hoặc hạn chế sự thất bại của bạn ở mức thấp nhất.

Ở Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM, ngành Quản trị Kinh doanh là một trong những ngành được tuyển sinh đào tạo ngay từ năm đầu thành lập trường và có một nền tảng phát triển vững chắc qua nhiều năm.

Học Quản trị kinh doanh là học cách thực hiện quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, và phát triển công việc kinh doanh của công ty, tổ chức. Một công ty phát triển tốt, đòi hỏi hoạt động kinh doanh phải thật sự tốt và hiệu quả; muốn vậy đòi hỏi phải kiếm soát toàn bộ các quá trình kinh doanh, tối ưu hoá được hệ thống, tiết kiệm chi phí, tăng nguồn thu…

Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đào tạo các nhà quản trị tương lai, do đó các bạn sẽ có một kiến thức khá rộng. Bên  cạnh chuyên ngành Quản trị khởi nghiệp, các bạn có nhiều chuyên ngành để lựa chọn gồm: Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh Tổng hợp, Quản trị Marketing, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Thương mại điện tử, Quản trị Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ, Quan hệ Công chúng, Quản trị Nhân sự

Có nhiều cơ hội việc làm cho người tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh. Nếu bạn không thích đi làm ở công ty, bạn vẫn có thể tự mình khởi nghiệp một công việc kinh doanh nho nhỏ cho bản thân. Nhưng có một lời khuyên nho nhỏ là bạn nên dành thời gian vài ba năm đi làm ở các công ty để có kinh nghiệm. Điều đó sẽ rất có ích cho công việc của bạn.

Lựa chọn học ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM sẽ khiến bạn yên tâm về kiến thức. Một trong những điều đặc biệt trong đào tạo của ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM, là việc rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, các CEO công ty được mời đến giảng dạy những bài học thành công hoặc thất bại và trải nghiệm thực tế cho sinh viên. Những kiến thức này là rất hữu ích cho các bạn khi ra trường đi làm trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp.

Năm 2019, ngành Quản trị Kinh doanh của HVUH xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia (với các tổ hợp môn A00, C00, C01, D01), Kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, Điểm trung bình chung năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên (học kỳ I hoặc cả năm học 12), điểm trung bình chung tích lũy toàn khóa học trung cấp.

Các bạn thí sinh quan tâm về thông tin tuyển sinh của HVUH có thể liên hệ hotline 0888158001 hoặc inbox fanpage trường www.facebook.com/hungvuonguni để được tư vấn trực tiếp.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN