Chiều ngày 13/2/2020, cán bộ Trung tâm Y tế Q. 5 đã đến Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM tại 736 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5 để tiến hành phun thuốc khử khuẩn phòng dịch virus corona.

Việc phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường và tiến hành vệ sinh sạch sẽ tại các phòng học, phòng làm việc, thang máy…của trường được thực hiện theo chỉ đạo của Hiệu trưởng Đỗ Văn Xê.

Trên fanpage, Thầy Hiệu trưởng cũng căn dặn các bạn sinh viên nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, nắm rõ thông tin để không hoang mang. Ngày 17/2/2020, các bạn sinh viên HVUH sẽ chính thức đi học lại sau kỳ nghỉ Tết.

Trước đó, Sở GD-ĐT TP.HCM đã yêu cầu 100% các trường học trên địa bàn phải phun thuốc khử khuẩn phòng dịch virus corona trước khi đón học sinh quay trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết. Đồng thời tuyên truyền cho học sinh các biện pháp vệ sinh phòng ngừa dịch bệnh.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN