Ngày 9/7/2017,  Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã tham gia Ngày hội  tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng dành cho các thí sinh tại Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Ngày hội đã đón hàng ngàn thí sinh đến từ các trường THPT ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

TS. Tạ Thị Kiều An – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM (ngồi giữa) trực tiếp giải đáp thắc mắc cho thí sinh tại gian hàng.

Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM cũng đã tham gia ngày hội để tư vấn cho các bạn thí sinh có nguyện vọng muốn xét tuyển vào trường.

Nhiều bạn thí sinh quan tâm đến việc trở thành sinh viên của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM bằng việc xét tuyển bằng học bạ. Đây được xem là cách an toàn và tạo tâm lý thoải mái cho thí sinh có điểm thi  không cao.

Tại ngày hội, nhiều phụ huynh và thí sinh đã được giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của mình.Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết ngày 12/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào để các trường làm căn cứ xét tuyển. Và đây là lúc các thí sinh sẽ quyết định lần cuối việc điều chỉnh đăng ký xét tuyển như thế nào.

Thí sinh quan tâm đến việc đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM, hãy liên hệ hotline 0888 158 001 hoặc chat trực tiếp trên fanpage của Trường www.facebook.com/hungvuonguni ngay nhé!