Chiều ngày 19/10/2018, nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương Tp. HCM đã tổ chức buổi họp mặt cho CBNVGV nữ của Trường.

Cô Phạm Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn Trường nhắc lại một số nét chính của lịch sử và ý nghĩa của ngày phụ nữ Việt Nam, nhấn mạnh vai trò phụ nữ Việt Nam trong gia đình và xã hội, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang ”.

Tại buổi họp mặt, CBNVGV cũng đã có dịp tìm hiểu về cách trang điểm công sở. Với sự hướng dẫn của Cô Phương, mọi người có một cách nhìn khác về trang điểm, đó là trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn làm toát lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có của người phụ nữ. Thời buổi hiện đại, phụ nữ ngày càng ít thời gian cho việc làm đẹp của bản thân nhưng chỉ vài bước trang điểm cơ bản, phụ nữ sẽ thêm phần rạng ngời xinh tươi và tự tin hơn trong giao tiếp công việc.