Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng ngày 25/7/2018 những sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018 tại xã An Phú, huyện Tịnh Biên đã đến thăm hỏi, chúc sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách.

Chiều ngày 26/7/2018, sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh cùng với các đoàn viên thanh niên, các chiến sĩ lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn và các Ban Ngành đoàn thể của huyện đã tham gia chương trình Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tịnh Biên. Chương trình do Huyện đoàn, Phòng Lao động – Thương binh – Xã hội và Hội cựu chiến binh huyện tổ chức.

Sau phần nghi thức, quý đại biểu và toàn thể đoàn viên thanh niên đã tiến hành thắp nến và dâng hoa đến các phần mộ liệt sĩ trong khuôn viên Nghĩa trang. Những ngọn nến và những nhành hoa tươi thắm ngày hôm nay như lời hứa quyết tâm của tuổi trẻ Đại học Hùng Vương TP.HCM sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống cách mạng của cha anh đi trước, tri ân những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ cho lịch sử dân tộc và nguyện phát huy trí tuệ, sáng tạo, mang sức trẻ xung kích, tình nguyện đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc và nhân dân cần. Tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ Hùng Vương nói riêng tiếp tục kế thừa, gìn giữ thành quả cách mạng của các anh hùng liệt sĩ đã giành được, đóng góp sức lực và trí tuệ của mình thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin, Ảnh: Bút Anh, Vĩ Khang