Banner ImageBanner Image

Liên kết đào tạo với Trường Kinh tế – Kỹ thuật Tây Nam Á

Sáng ngày 5/10/2017, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM cùng với Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Tây Nam Á đã tổ chức họp bàn việc hợp tác đào tạo ngành Quản lý Bệnh viện.

Tiếp đón  Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Tây Nam Á có TS. Bùi Văn Năm – Phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM, ThS. Lê Duy Liêm – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, BSCK2. Ths. Nguyễn Văn Út – Phó Trưởng Khoa Quản lý Bệnh viện của Trường.

Ông Dương Quang Hợp – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Tây Nam Á bày tỏ sự quan tâm mong muốn hiểu thêm về ngành học Quản lý Bệnh viện đang được đào tạo tại Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM.

BSCK2. Ths. Nguyễn Văn Út – Phó Trưởng Khoa Quản lý Bệnh viện của Trường cho biết ngành Quản lý Bệnh viện đã được Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đào tạo từ năm 1996 đến nay. Đây là ngành học đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu lao động trong lĩnh vực y tế, sinh viên tốt nghiệp ngành QLBV có thể làm việc trong các bệnh viện, trung tâm y tế.v.v…Ngoài đào tạo hệ chính quy, trường còn có hệ vừa làm vừa học và các khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ Quản lý Bệnh viện cho các đối tượng đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Sau khi trao đổi, thảo luận, hai Trường đi đến thống nhất đồng ý sắp tới sẽ triển khai việc đào tạo ngành Quản lý Bệnh viện tại Trường Kinh tế-Kỹ thuật Tây Nam Á, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM sẽ cung cấp đội ngũ giảng viên và giảng dạy theo chương trình đào tạo của Trường. Ngoài ra, hai Trường sẽ xem xét thêm việc kết hợp đào tạo những ngành học chung giữa hai Trường nhưng đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Đại học.

Hôm nay: 2.426

Tuần này: 24.338