Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), chiều ngày 26/3/2018, Đoàn Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM đã tổ chức lễ công nhận Trưởng thành Đoàn cho 12 đoàn viên đã có nhiều đóng góp cho phong trào thanh niên của đơn vị.

Các đồng chí được công nhận hầu hết là những cựu sinh viên Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM, hoạt động hết sức năng nổ và gắn bó với Trường trong nhiều năm qua.

Cũng trong buổi lễ này, Đoàn Trường và Hội Sinh viên Trường trao tặng huy hiệu danh dự Giải thưởng Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu Đặng Thùy Trâm nhân kỷ niệm 10 năm thành lập giải thưởng và huy hiệu danh dự Sinh viên 5 Tốt cho đồng chí Trần Thanh Huy, là người đã đề xuất sáng lập giải thưởng này và cũng là Trưởng ban vận động thành lập tổ chức Hội Sinh viên tại Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Huy đã đại diện cho các đoàn viên được công nhận Trưởng thành Đoàn bày tỏ lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo các cấp tại đơn vị, đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo trường, lãnh đạo cấp ủy và các đoàn thể; đồng thời mong muốn các đồng chí cán bộ trẻ tiếp tục phát huy khả năng trong công việc và tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho hoạt động Đoàn thể, góp phần vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.

Tin: Trường Giang