Banner ImageBanner ImageBanner Image

Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tạ Văn Thành

Chiều ngày 01/9/2017, Đảng bộ  Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã tiến hành long trọng lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tạ Văn Thành – nguyên Trưởng Khoa Quản trị Dịch vụ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đồng chí Tạ Văn Thành được kết nạp vào Đảng ngày 19/5/1971 – chính thức ngày 19/5/1972. Đồng chí Tạ Văn Thành từng là nghiên cứu sinh triết học tại Trường Đảng cao cấp Nguyễn Ái Quốc, là giảng viên khoa triết học Học viện Nguyễn Ái Quốc, là Trưởng bộ môn Văn Hóa Xã hội Chủ nghĩa của Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, là Trưởng ban Văn hóa – Mỹ học của Trung tâm Khoa học Xã hội.

Năm 1996, đồng chí Tạ Văn Thành được  Thành ủy cử công tác kiêm nhiệm tại Đại học Dân lập Hùng Vương (nay là Trường ĐH Hùng Vương TP. HCM) với chức vụ Trưởng khoa Du lịch  cho đến năm 2016.

Với những cống hiến cho sự nghiệp nước nhà, đồng chí Tạ Văn Thành đã được Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Huân chương Chống Mỹ cứu nước hạng nhì; Huy chương Vì sự nghiệp giáo dục; Huy chương vì sự nghiệp Văn hóa – Thông tin; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua của Bộ Văn hóa, nhiều năm liền là lao động tiên tiến cùng nhiều bằng khen, giấy khen các cấp.

Đồng chí Nguyễn Thị Là – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy khối Đại học Cao đẳng Tp.HCM trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tạ Văn Thành và tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Bình – Bí thư Đảng ủy Trường  trao Quyết định cho đồng chí Tạ Văn Thành.

Đồng chí Tạ Văn Thành xúc động nhắc lại một vài cột mốc quan trọng cũng như những kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp 45 năm tuổi Đảng của mình.

TS.Tạ Thị Kiều An – Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đồng chí Tạ Văn Thành.

Đồng chí Phạm Thị Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Quang Bắc – Bí thư Chi bộ các Khoa tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Trần Thanh Huy – Bí thư Chi bộ khối Phòng Ban tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Huỳnh Quốc Phong- đại diện Đoàn – Hội tặng hoa chúc mừng

ThS. Vũ Quốc Khánh – Trưởng Khoa Quản trị Dịch vụ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tặng hoa chúc mừng.

Các Thầy Cô cùng chụp hình lưu niệm cùng Thầy Tạ Văn Thành.

Hôm nay: 1.925

Tuần này: 23.084