Chiều ngày 27/5/2020, Chi bộ Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã có buổi họp với sự tham dự của toàn bộ đảng viên để công bố quyết định của Đảng ủy khối ĐH-CĐ TP.HCM về việc chuyển đổi từ đảng bộ thành chi bộ đối với cơ sở đảng trường ĐH Hùng Vương TP.HCM nhiệm kỳ 2015-2020.

Quyết định này chỉ định cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 3 đồng chí:

1. Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng, giữ chức vụ Bí thư chi bộ.
  2. Phạm Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn, giữ chức vụ Phó Bí thư cho bộ.
  3. Trần Thanh Huy – Trưởng Phòng, giữ chức vụ Chi ủy viên.

Trong buổi sinh hoạt đảng này, chi bộ trường cũng tổ chức lễ trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Văn Nhỡ do Thành ủy TP.HCM quyết định trao tặng.

Đ/c Vũ Văn Nhỡ chia sẻ niềm vinh dự khi được nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng, đồng thời cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng bộ, của các đảng viên trong trường. Trong gần 15 năm công tác tại trường, đồng chí đã trưởng thành lên rất nhiều và nhờ sự giúp đỡ, quan tâm của lãnh đạo trường qua các nhiệm kỳ, của tất cả đồng nghiệp trong trường mà đ/c có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Văn Nhỡ cũng nhận những món quà và lẵng hoa tươi thắm từ các chi bộ chúc mừng.

Đ/c Vũ Văn Nhỡ nguyên là Đại tá Quân đội Nhân dân, giảng viên Khoa Triết học, Trưởng Bộ môn Chủ nghĩa vô thần khoa học tại Học viện Chính trị – QĐND Việt Nam (1974-1982); Trưởng Phòng Tuyên huấn, Học viên Lục quân Đa Lạt (1982-1990); Giám đốc Trường Đảng – Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng (1990-2001); Phó Vụ trưởng Vụ Khoa giáo Trung ương tại TP.HCM (2002-2005)…Thầy Vũ Văn Nhỡ  về công tác tại Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM từ năm 2006 – 2020.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN