Chiều ngày 29/5/2010, khóa học GDQP – AN của sinh viên khóa 2018 và khóa 2019 Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã được làm lễ bế mạc trang trọng tại Trường Quân sự Quân đoàn 4.

 

Đại tá Lê Văn Hạnh – Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân đoàn 4 trao khen thưởng cho các bạn sinh viên đạt thành tích hoàn thành xuất sắc khóa học. Có 5 bạn sinh viên đến từ 5 đại đội được khen thưởng.

Sinh viên được khen thưởng: Nguyễn Đức Long (lớp QB02A), Cao Huỳnh Văn Tâm (lớp CT02A), Lâm Thị Ái (lớp CT02A), Trần Thị Ngọc Minh (lớp TV02A), Huỳnh Thị Kim Vàng (lớp QK03A)

Khóa học quân sự có lẽ mang lại cho các bạn sinh viên nhiều cảm xúc đan xen lẫn lộn. Gần môt tháng học tập và rèn luyện trong môi trường quân đội cũng là những ngày gian nan với nhiều bạn sinh viên khi phải làm quen với môi trường mới.

Những nếp sinh hoạt đầy kỷ luật và khắt khe trong quân đội đã  khiến một số bạn hụt hẫng, choáng váng lúc ban đầu. Nhưng qua một thời gian, các bạn đã dần hòa nhập và thích nghi được.

Đi qua sự hụt hẫng ban đầu, các bạn sinh viên đã có những niềm vui mới với những người bạn mới đến từ các Khoa khác nhau trong trường.

Các bạn đã nhanh chóng xích lại gần nhau trong một môi trường xa lạ và cùng gắn bó nhau trong nhiều hoạt động sinh hoạt tập thể. Chính sự gắn kết và sự nhiệt tình vui vẻ của tuổi trẻ đã tiếp thêm động lực cho các bạn hoàn thành tốt khóa học.


Khóa học đã kết thúc, dù là niềm vui hay nỗi buồn thì có lẽ ở một thời điểm nào đó, khi nhớ lại, các bạn sẽ cảm thấy đó là những ngày tháng ấn tượng và vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời mình…

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN