Sáng ngày 19/11/2019, Trường ĐH Hùng Vương  TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí vui vẻ và ấm cúng.

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên Hùng Vương.

Thầy Hiệu trưởng Đỗ Văn Xê đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các Thầy Cô của trường đã đồng hành và gắn bó cùng nhà trường trong thời gian qua để có được những kết quả tốt đẹp. Lực lượng Thầy Cô giáo chính là nòng cốt của trường, thực hiện nhiệm vụ đào tạo sinh viên. Thầy hiệu trưởng cũng tin tưởng vào sự hoạt động ổn định của trường hiện nay và sẽ phát triển nhanh chóng trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, Ông Đặng Nhứt – Phó Chủ tịch Hội đồng trường cho biết hội đồng trường đã lập ra những mục tiêu mới, xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển trường trong thời gian tới; nhà trường sẽ củng cố xây dựng cơ sở vật chất mới để đáp ứng nhu cầu đào tạo, từng bước nâng cao đời sống của Thầy Cô; Thầy Cô chính là lực lượng quyết định sự phát triển của trường trong tương lai…

Ông Đặng Nhứt trao bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua  “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” trong năm học 2018 – 2019 cho Thầy Hiệu trưởng Đỗ Văn Xê.

Cô Phan Tú Trinh – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ, đại diện cho giảng viên trẻ bày tỏ sự tự hào vì Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM chính là nơi cho cô những tri thức để vững vàng đứng trên bục giảng. Cô cũng cảm ơn lãnh đạo nhà trường đã dành sự quan tâm chu đáo đến lực lượng cán bộ giảng viên trong thời gian qua để Thầy Cô hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy.

Sinh viên Lê Thị Phương Thanh, đại diện cho các bạn sinh viên của trường nói lên những tình cảm thân thương nhưng cũng đầy sự kính trọng dành cho Thầy Cô – những người bình dị, đời thường nhưng lại làm điều phi thường khi dành hết thời gian đời mình che chở, bảo vệ, tiếp thêm nhựa sống cho chúng em để chúng em ngày càng vươn cao, vươn xa hơn, cho chúng em đủ tri thức, tự tin và sự dũng cảm để khẳng định bản thân. Từng ngày, từng ngày thầy cô vẫn miệt mải, vẫn cháy bỏng tình yêu và nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người cao cả và thiêng liêng.

PGS. TS Tạ Văn Thành – Nguyên Trưởng Khoa Du lịch, là người đã từng gắn bó với Trường trong những năm đầu thành lập cho đến nay gửi lời chúc mừng đến Thầy Cô, mong rằng các Thầy Cô sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết tận tâm với nghề giảng giúp sinh viên học được những điều hay cái đẹp, trở thành người tốt đẹp có ích cho xã hội.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN