Sáng ngày 15/9/2017, Trường Đại học Hùng Vương Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 cho tân sinh viên khóa 2017 tại 736 Nguyễn Trãi, Q.5.

Lễ khai giảng có sự hiện diện đầy đủ của Lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị, Đảng và Đoàn thể nhằm chào mừng các tân sinh viên gia nhập mái trường Hùng Vương.

Không khí ở trường sáng nay rộn rã hẳn lên bởi tiếng đàn cùng lời ca của đội văn nghệ chào mừng các tân sinh viên.

Không những vậy, tân sinh viên còn được cán bộ nhân viên Trường niềm nở tiếp đón ngay từ tiền sảnh của Trường và được trao quà tặng cùng một số tài liệu cần thiết chuẩn bị cho năm học mới.

TS. Tạ Thị Kiều An – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng lễ khai giảng. Cô Tạ Thị Kiều An khẳng định với các tân sinh viên về thương hiệu và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương trong bao năm qua sẽ không thay đổi. Đội ngũ Thầy Cô giảng dạy ở Trường đều là những giảng viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, tận tâm với sinh viên, điều đã làm nên một thương hiệu trường đại học Hùng Vương uy tín về chất lượng đào tạo, với số lượng có lúc lên đến 11,000 sinh viên học tập cùng một lúc tại trường. Nhà trường sẽ tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho chất lượng và môi trường học tập của các em.

TS. Bùi Văn Năm – Phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo mong rằng các bạn tân sinh viên sẽ có 4 năm học tập thành công và vui vẻ ở Trường ĐH Hùng Vương Tp.HCM.

ThS. Trần Thanh Huy – Trưởng Phòng Công tác Sinh viên – Bí thư Đoàn Trường thông báo với các bạn tân sinh viên về kế hoạch học tập Tuần sinh hoạt Công dân- Sinh viên đầu khóa sắp tới. Việc học tập dưới mái trường Hùng Vương sẽ cho các bạn cơ hội được tham gia nhiều hoạt động phong trào đoàn thể, rèn luyện cho các bạn sự năng động, tự tin…

Thầy Lê Duy Liêm  – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Cô Đào Thị Kim Phượng – Chuyên viên Phòng Công tác Sinh viên sẽ là chủ nhiệm lớp học, đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trong suốt 4 năm học.

ThS. Phan Ngọc Chiến – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ dặn dò một số điều lưu ý  về nội dung buổi kiểm tra đầu vào ngoại ngữ vào ngày mai tại Trường.

Các tân sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh chụp hình cùng Hiệu trưởng Tạ Thị Kiều An và Cô Phạm Thị Ngọc Thảo – Phó Trưởng Khoa QTKD.

Các tân sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng và Quản lý Bệnh viện chụp hình cùng Hiệu trưởng Tạ Thị Kiều An và Cô Mai Thanh Loan – Trưởng Khoa TCNH, Thầy Nguyễn Văn Út – Phó Trưởng Khoa QLBV.

Các tân sinh viên ngành Kế toán chụp hình cùng Hiệu trưởng Tạ Thị Kiều An và Cô Phạm Thị Hà  – Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán.

Các tân sinh viên ngành Công nghệ Thông tin chụp hình cùng Hiệu trưởng Tạ Thị Kiều An và Thầy Lê Mạnh Hải  – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin.

Như vậy, sau một thời gian khó khăn về hoạt động, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tuyển sinh trở lại. Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 cho các tân sinh viên khóa 2017 cho thấy thương hiệu Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM vẫn có uy tín về chất lượng đào tạo và được người học tin tưởng cao. Hiện nay, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM vẫn đang tiếp tục nhiều đợt xét tuyển đại học trong năm với các ngành đào tạo Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sau thu hoạch, Quản lý Bệnh viên.