Sáng ngày 5/4/2017, nhằm ngày 9/3 âm lịch cũng là ngày kỷ niệm truyền thống, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã tổ chức lễ công bố logo và bộ nhận diện thương hiệu mới của Trường.

Buổi lễ có sự hiện diện của một số đại diện cơ quan thành phố: Ông Võ Công Tâm – Sở Giáo dục và Đào tạo, Ông Huỳnh Văn Sáu – Liên đoàn Lao động TP.HCM, Ông Lê Hoàng Minh –Thành đoàn Tp.HCM. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT Trường, Cô Tạ Thị Kiều An – Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng cũng như toàn thể CBNVGV của Trường.

 

Buỗi lễ ra mắt logo và bộ nhận diện thương hiệu mới của Trường được xem là một sự kiện có tính bước ngoặt để đưa Trường chuyển mình phát triển sau một thời gian khó khăn trong hoạt động.

Logo mới của Trường được thiết kế dựa trên hai gam màu chủ đạo là xanh lam đậm kết hợp màu đỏ làm điểm nhấn. Việc phối màu xanh lam đậm trong hình ảnh logo của Trường là đại diện cho lòng tin tưởng vào tương lai, khát vọng khai phá nguồn tri thức vô tận của nhân loại; toàn bộ logo được thiết kế theo phong cách Typo với biểu tượng chữ V cách điệu được lồng ghép vào tên viết tắt của Trường. Biểu tượng này vừa là cánh chim tượng trưng cho mơ ước, khát vọng, vừa là hình tượng quyển sách tượng trưng cho tri thức. Ba nét ngang cách điệu trên logo còn biểu thị cho những nấc thang đi lên, tượng trưng cho sự phát triển không ngừng của Nhà trường trong thời đại mới.

Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT của Trường và cũng là Chủ tịch của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn phát biểu chúc mừng phát biểu tại buổi lễ. Ông bày tỏ mong muốn trong năm 2017, Trường ĐH Hùng Vương Tp.HCM sẽ tuyển sinh được nhiều sinh viên và cam kết những sinh viên theo học tại Trường sẽ được các công ty, doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn hỗ trợ về vấn đề thực tập và việc làm.

Tạ Thị Kiều An – Hiệu trưởng công bố đề án tuyển sinh trong năm 2017 của Trường. Như vậy sau một thời gian khó khăn, Trường ĐH Hùng Vương Tp.HCM đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tuyển sinh các ngành học Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ Thông tin, Quản lý bệnh viện, Công nghệ Sau thu hoạch.

Nhà trường đã đảm bảo chất lượng giáp dục đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT như điều kiện vật chất, đội ngũ giảng viên, tiềm lực tài chính, chương trình đào tạo và các chính sách khác tạo môi trường và điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Ban liên lạc cựu sinh viên mới của Trường cũng được ra mắt tại sự kiện. Đây là những cựu sinh viên đang làm việc tại các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học trên thành phố. Ban liên lạc cựu sinh viên sẽ có nhiệm vụ kết nối những cựu sinh viên của Trường để giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc.

Cũng trong sáng ngày 5/4/2017, hướng tới ngày Giỗ Tổ Hùng Vương của cả nước 10/3 âm lịch và cũng kỷ niệm 22 năm ngày truyền thống của Trường mùng 9/3 âm lịch, lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể CBNVGV đã tổ chức lễ dâng hương thành kính tại tượng thờ vua Hùng ở 736 Nguyễn Trãi, Q.5.

Chi Mai