Sáng ngày 19/01/2019, đoàn đại diện Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh gồm TS. BSYK Bế Nhật Dục – Phó Hiệu trưởng và Ông Bùi Trúc Lam – Trưởng Phòng Hành chính Quản trị đã tham gia lễ bàn giao ngôi nhà tình nghĩa đã được sửa chữa cho gia đình bà Nguyễn Thị Vàng thuộc diện con liệt sĩ tại ấp Phú Thuận, xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi.

Đây là ngôi nhà đã được các trường đại học trong đó có trường Đại học Hùng Vương TP.HCM là thành viên của khối thi đua 24 cùng hỗ trợ kinh phí tiến hành sửa chữa nhà từ ngày 20/12/2018 đến nay thì hoàn thành.

Cũng trong buổi lễ bàn giao ngôi nhà, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM đã nhận được thư cảm ơn từ UBND Xã Phú Mỹ Hưng vì đã phối hợp nhiệt tình cùng với các trường khác thực hiện nghĩa cử cao đẹp cho gia đình liệt sĩ.

Khối thi đua 24 năm học 2018 – 2019 gồm các trường đại học trong khối: Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Trường Đại học Văn Hiến, Trường Đại học Sài Gòn, Học viện Cán bộ, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, Trường Đại học CNTT Gia Định, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Tp.HCM.

Khối thi đua 24 được thành lập theo Quyết định số 847/QĐ-UBND ngày 3/3/2018 của UBND Thành phố về việc chia cụm, khối thi đua thuộc thành phố. Các đơn vị trong khối thi đua 24 xây dựng nội dung, kế hoạch và định hướng tổ chức hoạt động, phát động phong trào thi đua theo quy định Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị – kinh tế – xã hội do Thành ủy – Hội đồng Nhân dân – Ủy ban Nhân dân Thành phố giao.

Mục đích hoạt động của Khối thi đua 24 là nhằm phát huy các điển hình tiên tiến, nhân tố mới, kinh nghiệm hay để các đơn vị trong khối thi đua nêu gương học tập và nhân rộng; Thông qua sinh hoạt chuyên đề nhằm giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc chỉ đạo, tổ chức phát động các phong trào thi đua của các đơn vị trong khối thi đua để hoạt động của Khối thi đua 24 ngày càng thiết thực, hiệu quả hơn.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN