Nhằm có sự quan tâm, động viên tinh thần cho các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh đang thực hiện chiến dịch tại Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang, ngày 31/7/2019 Thầy Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương TP HCM và đoàn công tác đã có chuyến thăm các điểm ở của các chiến sĩ Mùa hè xanh tại xã Đông Phước A.

Thầy Hiệu trưởng thăm hỏi, dặn dò và chúc các sinh viên hoàn thành nhiệm vụ

Song song với việc thăm hỏi, chia sẻ ban lãnh đạo Nhà trường còn tặng quà cho các chiến sĩ. Qua đó có thể thấy được sự quan tâm, hỗ trợ của Ban lãnh đạo Nhà trường dành cho các chiến sĩ trong chiến dịch. Trong hơn 3 tuần các chiến sĩ Trường đại học Hùng Vương TP HCM đã tham gia làm sạch các tuyến đường nông thôn, thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách khó khăn, tổ chức ngày hội cho thiếu nhi,… tại xã Đông Phước A.

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện…

… chụp hình lưu niệm cùng các chiến sĩ tại điểm ở và chủ nhà…

Đặc biệt nhân dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã tham gia Lễ khởi công công trình xây dựng Nhà nhân ái cho một hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, được biết số tiền tài trợ cho hoạt động này được vận động từ các em Cựu sinh viên Trường đại học Hùng Vương TP HCM. Đây cũng là một trong các hoạt động nhằm thắt chặt tình cảm giữa Nhà trường với địa phương, bên cạnh đó cũng là sự chia sẻ lớn lao của các em Cựu sinh viên thể hiện sự quan tâm và tinh thần hướng về cộng đồng, “lá lành đùm lá rách”.

Thầy Hiệu trưởng tặng quà cho hộ khó khăn trong Lễ khởi công công trình Nhà nhân ái

Thầy Hiệu trưởng phát biểu trong Lễ khởi công công trình Nhà nhân ái

Trung tâm thông tin thư viện