Vào ngày 08/01/2020, Hội Sinh viên Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020)  với nội dung ôn lại một giai đoạn lịch sử hào hùng của sinh viên Việt Nam.

Tại buổi lễ, Hội sinh viên trường đã tiến hành khen thưởng các sinh viên và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Đồng thời, Hội Sinh viên Trường cũng trao quyết định công nhận chi hội, chi hội trưởng các khóa 2017, 2018, 2019.

Năm học 2018 – 2019, Hội Sinh viên Trường ĐH Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào bổ ích thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia, bên cạnh đó Hội sinh viên trường cũng phát động các bạn sinh viên tham gia các phong trào tình nguyện của Thành Đoàn TP.HCM. Sự nhiệt tình, năng nổ của các bạn sinh viên trong các hoạt động phong trào Đoàn – Hội đã giúp các bạn đoàn kết, gắn bó nhau hơn, đồng thời cũng giúp các bạn rèn luyện sự tự tin, rèn luyện những kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp…Sự trưởng thành, chín chắn theo thời gian qua các hoạt động của các bạn là vô cùng cần thiết trong quá trình đi làm tại các doanh nghiệp, công ty sau này. Hy vọng, phong trào Đoàn Hội của trường sẽ tiếp tục ngày càng phát triển và thu hút thêm nhiều bạn sinh viên tham gia trong thời gian tới.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN