Sáng ngày 08/01/2018, nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018), Hội Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã tổ chức lễ kết nạp Hội viên mới cho sinh viên, đồng thời nhà trường cũng trao học bổng cho thủ khoa đầu vào của khóa 2017 – 2021.

Kỷ niệm ngày truyền thống HSSV Việt Nam, các bạn sinh viên cũng đã có dịp ôn lại những thước phim tư liệu về hình ảnh anh hùng liệt sĩ Trần Văn Ơn, là một học sinh trường Pétrus Ký đã bị chính quyền Pháp nổ súng bắn chết trong phong trào biểu tình của học sinh sinh viên Sài Gòn đầu năm 1950. Ngày mất của anh vào ngày 09/01/1950 đã được quyết định là Ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam tại Đại hội toàn quốc Liên đoàn Thanh niên Việt Nam lần thứ nhất.

Các bạn sinh viên năm nhất được kết nạp mới vào Hội Sinh viên dịp này cũng đã được đồng chí Huỳnh Thanh Trực – Chủ tịch Hội sinh viên Trường trao thẻ Hội viên.

ThS. Hà Minh Tiếp – Phụ trách Phòng Quản lý Khoa học & Đào tạo Sau Đại học phát động phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên của Trường. Nghiên cứu khoa học vừa là quyền lợi cũng là nghĩa vụ của sinh viên. NCKH sẽ giúp cho các bạn sinh viên chủ động hơn trong học tập, những phương pháp học tập và tư duy mới sẽ hình thành, giúp các bạn giỏi hơn trong giao tiếp, trong cách làm việc nhóm.v.v…

Sinh viên có thể tham gia các cuộc thi NCKH như Eureka do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức hoặc Makerthon – cuộc thi lập trình sinh viên 48 giờ của Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ trẻ của Thành đoàn…

Tại buổi lễ, TS. Tạ Thị Kiều An – Hiệu trưởng và TS. BSYK Bế Nhật Dục – Phó Hiệu trưởng đã trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên là thủ khoa đầu vào khóa 2017 – 2021, mỗi suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng.

Ban Tổ chức buổi lễ cũng đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng một phần quà là chiếc laptop dành cho sinh viên.

Cô Hiệu trưởng trao tặng chiếc laptop cho một bạn nữ sinh viên may mắn của Khoa Công nghệ Thông tin.

Các bạn được trao tặng học bổng cùng chụp hình lưu niệm với TS. Tạ Thị Kiều An – Hiệu trưởng và TS.BSYK. Bế Nhật Dục – Phó Hiệu trưởng.