Sáng ngày 19/10/ 2018, cuộc  thi Đầu bếp Tài hoa 2018 do Hội Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM tổ chức nhằm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã thu hút rất đông các bạn sinh viên của các Khoa tham gia.

Một buổi sáng thật bận rộn với nồi niêu xoang chảo của các bạn sinh viên và cũng phải vắt óc suy nghĩ để nấu món nào ngon, món nào bổ dưỡng, chưa kể đó là phần trình bày món ăn sao cho đẹp mắt thu hút người nhìn. Có lẽ, khi tham gia cuộc thi này sẽ khiến cho nhiều bạn ngộ ra được rằng nấu bữa cơm gia đình không hề đơn giản chút nào. Không chỉ mất rất nhiều thời gian mà bản thân người đầu bếp còn cần phải đặt tâm hồn mình vào món ăn. Cho nên mới nói nấu ăn cũng là một nghệ thuật đấy nhé các bạn.

   

Ban giám khảo cuộc thi đã có những giây phút thật cân não để chấm điểm cho các món ăn sau khi nghe các đội thuyết trình về món ăn và cũng được thưởng thức món ăn trực tiếp.

Và sau cùng kết quả đã được Ban Tổ chức công bố:

Giải Nhất: Silver Spoon chi Hội 1805QB (Khoa Quản lý Bệnh viện)

Giải Nhì: Keyty2  chi Hội 1705KT (Khoa Kế toán-Kiểm toán)

Giải Ba : Tài Hoa Bọn Mình  chi Hội 1805DL (Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng Khách sạn)

04 giải Khuyến Khích: 

  • Đại Đoàn Kết chi Hội 1805KT(Khoa Kế toán-Kiểm toán)
  • Cook Happy chi Hội 1805DL(Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng Khách sạn)
  • Nghĩa và Những Người Bạn chi Hội 1805TV (Khoa Ngoại ngữ)
  • Banana chi Hội 1805NV (Khoa Ngoại ngữ)

 

Cuộc thi Đầu bếp Tài hoa đã khép lại với rất rất nhiều niềm vui của các bạn sinh viên tham gia. Một cuộc thi nho nhỏ nhưng thật nhiều ý nghĩa với các bạn, nhất là với những bạn sinh viên năm nhất của trường. Đây là một dịp để các bạn học hỏi được cách làm việc nhóm, phối hợp với các bạn trong đội thi như thế nào, là một dịp để các bạn gần gũi hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn. Và chắc chắn rằng, hội thi Đầu bếp Tài hoa năm sau sẽ lại tiếp tục chào đón các bạn tham gia một lần nữa. Hẹn gặp lại các bạn ở Đầu bếp Tài hoa 2019 nhé!