Sáng ngày 14/7/2018, Trường Đại học Hùng Vương Tp. Hồ Chí Minh đã tham gia Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng 2018 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM. Ngày hội tư vấn xét tuyển có sự tham gia của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng, cơ sở giáo dục trên địa bàn Tp.HCM, thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh đến từ Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai…

Tham gia ngày hội, gian hàng của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM cũng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều phụ huynh và thí sinh. Tại đây, các bạn đã được sự tư vấn nhiệt tình của các Thầy Cô về các  ngành học, chương trình đào tạo, mức học phí, chính sách cho sinh viên như thế nào. Nhiều bạn thí sinh trước đó đã tìm hiểu thông tin về trường và chuẩn bị sẵn hồ sơ để đăng ký xét tuyển ngay tại gian hàng.

Hiện tại, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM vẫn đang tiếp tục xét tuyển đại học bằng hai phương thức: xét tuyển bằng KẾT QUẢ HỌC TẬP THPT lớp 12 và xét tuyển bằng ĐIỂM THI THPT quốc gia 2018.

Các bạn thí sinh có thắc mắc cần tư vấn về ngành học, có thể liên hệ hotline 0888158001 hoặc chat trong hộp thư với tư vấn viên của fanpage www.facebook.com/hungvuonguni.

Phụ huynh và thí sinh sau khi được Thầy Nguyễn Quang Hiếu-Trưởng Khoa Ngoại ngữ HVUH tư vấn, thí sinh đã làm đơn đăng ký xét tuyển vào Trường.

Thầy Nguyễn Văn Út – Phó Trưởng Khoa Quản lý Bệnh viện và Cô Phạm Thị Ngọc Thảo – Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh tư vấn cho thí sinh.

Cô Nguyễn Ngọc Hồng Khanh – Giảng viên Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tư vấn cho thí sinh.

Cô Nguyễn Thị Mai Bình – Trưởng Phòng Truyền thông & Tư vấn Tuyển sinh tư vấn cho thí sinh về cách thức xét tuyển vào HVUH.

PHÒNG TT&TVTS