Chiều ngày 29/4, cán bộ Trung tâm y tế Q.5 đã đến Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM phun thuốc khử khuẩn trong khuôn viên trường để đảm bảo an toàn vệ sinh trong phòng chống dịch Covid-19 trước khi trường đón sinh viên đi học trở lại vào ngày 4/5.

Ngoài ra, nhà trường cũng yêu cầu sinh viên đeo khẩu trang nghiêm túc khi đến trường và thực hiện việc đo thân nhiệt  trước khi vào trường.

Các biện pháp an toàn của nhà trường nhằm thực hiện theo văn bản kế hoạch tổ chức cho học sinh đi học trở lại của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM 122/KH-GDĐT-VP  ban hành ngày 29/4/2020, trong đó có việc triển khai đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và hoàn thành chương trình HK2 năm học 2019-2020 đúng tiến độ.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN