Vào ngày 16/01/2019 vừa qua, đoàn làm việc của Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM do PGS. TS Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Tạo để bàn về việc hợp tác đào tạo giữa hai trường.

Sau buổi làm việc, hai trường đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ về một số nội dung hợp tác như sau: Hỗ trợ đào tạo các chuyên đề trong học kỳ hè; trao đổi và phối hợp tổ chức các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm, văn  nghệ, thể thao cho sinh viên; thỉnh giảng giảng viên ở một số học phần thích hợp; hỗ trợ cơ sở vật chất phục vụ đào tạo.

Việc hợp tác này sẽ mở ra cơ hội cho cả hai trường trong việc phát triển và nâng cao hoạt động đào tạo, phát huy ưu thế của mỗi trường và đem lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên. Nếu việc hợp tác ban đầu thành công, hai trường sẽ tiến tới hợp tác sâu hơn trong những hoạt động khác.

Trường Đại học Tân Tạo là trường đại học tư thục phi lợi nhuận theo mô hình của Mỹ được thành lập năm 2010 tại thành phố Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Trường Đại học Hùng Vương TP.Hồ Chí Minh thành lập năm 1995, hiện nay đang đào tạo các ngành học: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Quản lý Bệnh viện, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành, Quản trị Kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung.

Năm 2019, Trường tiếp tục xét tuyển đại học chính quy  theo các phương thức xét tuyển sau:

  • Kết quả thi THPT quốc gia 2019
  • Kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia HCM
  • Điểm TB chung năm học lớp 12 (đạt từ 6,0 trở lên)
  • Điểm TB chung tích lũy của toàn khóa học trung cấp

Các bạn thí sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh của trường, vui lòng liên hệ hotline 0888 158001 hoặc liên hệ fanpage www.facebook.com.hungvuonguni để được tư vấn trực tiếp.

 

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN