Sáng ngày 11/12/2019, Trường ĐH Hùng Vương TP. HCM đã có buổi làm việc với đại diện Học viện Lithan Singapore để bàn về việc hợp tác đào tạo sinh viên chuyên ngành lập trình viên quốc tế (Full stack web developer).

Ông Dominic Ng – Giám đốc học viện Lithan Singapore cho biết điểm đặc biệt của chương trình Full stack web developer đó là người học chỉ trả học phí sau khi nhận được lương, với 6 tháng đầu tiên chỉ học lý thuyết, những tháng sau đó sinh viên được trả lương thực tập cơ bản. Sau 24 tháng, sinh viên được cấp bằng cao đẳng, 2 năm còn lại sinh viên học ở trường ĐH Hùng Vương TP.HCM để hoàn thành chương trình đại học.

PGS. TS Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM cho biết trường sẵn sàng hợp tác đào tạo với học viện Lithan nhưng điều quan trọng là phía Lithan cần bảo đảm giới thiệu việc làm cho sinh viên trong quá trình học.

Ông Dominic Ng nhấn mạnh học viện Lithan có cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên trong quá trình học vì học viện Lithan có mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, công ty tại Singapore và Việt Nam.

Sau khi trao đổi, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và phía học viện Lithan cùng nhất trí sẽ tiếp tục thúc đẩy kế hoạch hợp tác đào tạo và triển khai trong thời gian tới.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN