Lần đầu tiên làm thiệp mừng…Lần đầu tiên cắm hoa…Những lần đầu tiên khiến nhiều bạn sinh viên cũng phải ngỡ ngàng, xuýt xoa với tác phẩm của mình.

Đến với hội thi Tri ân Người khai sáng do Hội Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM tổ chức nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các bạn sinh viên của 14 đội thi tham gia đã có một buổi sáng cặm cụi, tỉ mỉ từng centimet cho các tác phẩm dự thi của mình. Các bạn cũng đã có một buổi sáng tràn đầy niềm vui, tràn đầy sự hứng khởi với các tác phẩm đã hoàn thành của mình.

Có những tác phẩm thật cầu kỳ thể hiện sự tỉ mỉ khéo tay từng li từng tí một, cũng có những tác phẩm thật đơn giản, tinh khôi như sắc hoa tự nhiên mà rực rỡ. Dù cầu kỳ hay dù đơn giản thì các tác phẩm cũng đã thể hiện được sự tuyệt vời của các bạn trong sự chuyên tâm hết mức với công việc.

“Muốn sang thì bắc cầu kiều, Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”, nhiều đội thi đã chọn câu ca dao này cho bài thuyết trình về các tác phẩm của mình. Nhiều bạn nhấn mạnh về truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam từ xưa tới nay và không quên gửi lời tri ân đến Thầy Cô Trường Đại học Hùng Vương Tp. Hồ Chí Minh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Và chúc mừng đội thi Sun Flower của các bạn sinh viên lớp 1805QB đã giành giải cao nhất của hội thi,  PGS. TS Lê Bảo Lâm – Phó Hiệu trưởng thường trực của Trường trao giải thưởng cho các bạn.

Ngoài Giải Nhất các bạn còn giành thêm giải làm thiệp đẹp và ấn tượng nhất. ThS. Trần Thanh Huy – Bí thư Đoàn Trường, Phó Trưởng Phòng Đào tạo & CTSV trao giải cho các bạn.

 TS.BSYK. Bế Nhật Dục trao giải Giải Nhì và giải cắm hoa đẹp và ấn tượng nhất cho Đội thi RainBow lớp 1705QK.

ThS. Nguyễn Thị Mai Bình – Phó Trưởng Phòng Đào tạo & CTSV trao Giải Ba : Đội thi Tri Ân lớp 1705QB + 1705TN

Giải Khuyến khích: 3NDC chi hội 1705KT; Đại Đại Đoàn Kết lớp 1805KT; Những cô bé đô con lớp 1805QK

Thầy Hiệu trưởng PGS.TS Đỗ Văn Xê vui vẻ chụp hình với các bạn trong Ban Tổ chức của cuộc thi

Ban Tổ chức hẹn gặp lại các bạn ở cuộc thi năm sau nhé!