Sáng ngày 7/11/2017,  đoàn vận động viên là CBNVGV của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã tham gia Hội thao khối các Trường Đại học, Cao đẳng, các đơn vị giáo dục và đào tạo năm 2017 do Liên đoàn Lao động Tp.HCM tổ chức nhằm chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Mục đích của hội thao là nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức các trường đại học cao đẳng, các đơn vị giáo dục và đào tạo trên địa bàn Tp.HCM.

Hội thao cũng là dịp để các cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức có điều kiện giao lưu, trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác.

Đoàn vận động viên của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM tham gia thi đấu ở các nội dung: cờ tướng, cầu lông, bóng bàn, kéo co.

 

Thầy Lê Thanh Vũ – Phòng Công tác Sinh viên (bên trái) thi đấu nội dung cờ tướng

Thầy Ngô Quang Nhịp – Khoa Khoa học Cơ bản (bên phải) thi đấu nội dung cờ tướng

Thầy Nguyễn Quang Hiếu – Trưởng Khoa Ngoại ngữ và Thầy Lê Duy Liêm – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo của Trường tham gia thi đấu môn cầu lông.

 

Hội thao khối các Trường Đại học, Cao đẳng, các đơn vị giáo dục và đào tạo năm 2017 sẽ tiếp tục diễn ra trong các ngày tới và kết thúc vào ngày 10/11/2017.