Banner ImageBanner ImageBanner Image

Hội thảo khoa học quốc tế “Đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng tiến trình phát triển kinh tế – xã hội vùng Đồng bằng Sông Cửu Long tầm nhìn 2030”

Sáng ngày 27/10/2017, đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM do TS. Tạ Thị Kiều An – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tham dự Hội thảo khoa học quốc tế Đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng tiến trình phát triển kinh tế – xã hội vùng ĐBSCL tầm nhìn 2030” tại Trường Đại học Nam Cần Thơ.

Đây là chương trình được Trường Đại học Nam Cần Thơ phối hợp cùng Trường Đại học Cửu Long và Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Malaysia tổ chức. Hội thảo có sự tham gia của AHLĐ.NGND.GS.TS.Võ Tòng Xuân – Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Cần Thơ, PGS.TS. Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng Trường Đại học Cửu Long; PGS.TS. Premkumar Rajagopal – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia là chủ tọa điều phối chương trình.

Nội dung của hội thảo xoay quanh chủ đề về: Nguồn nhân lực và đào tạo nguồn nhân lực vùng Đồng bằng sông Cửu Long cho các lĩnh vực Kinh tế – Xã hội, Hành chính, Du lịch, Ngân hàng, Du lịch, Y tế, Giáo dục, Đào tạo nghề,…. Hội thảo gồm có 2 phần: phần tổng thể và phần thảo luận của các đại biểu.

Hội thảo được sự quan tâm, tham gia đông đảo của lãnh đạo các địa phương, các nhà khoa học, các chuyên gia hàng đầu về giáo dục và đào tạo của các trường đại học khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và Tp. Hồ Chí Minh, các Doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí, giảng viên, sinh viên tham dự.

TS.Tạ Thị Kiều An – Hiệu trưởng và TS. Mai Thanh Loan – Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng của Trường chụp hình cùng NGƯT.PGS.TS Lương Minh Cừ-Hiệu Trưởng ĐH Cửu Long; NGƯT.PGS.TS Đào Duy Huân-Phó Trưởng Ban Cố Vấn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Cần Thơ; TTƯT. PGS.TS Trần Công Luận-Hiệu Trưởng ĐH Tây Đô

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Hôm nay: 1.924

Tuần này: 23.083