Chiều ngày 28/7/2020, hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2019-2020 của khối thi đua 22 đã diễn ra tại Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM.

NGND.PGS.TS Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM phát biểu khai mạc hội nghị.

Ông Bùi Trúc Lam – Trưởng Phòng Hành chính Quản trị, phụ trách thi đua khen thưởng của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2019-2020 của khối thi đua 22.

Trong năm học vừa qua, khối thi đua 22 đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào ý nghĩa thiết thực như: tổ chức hoạt động vui xuân đón Tết cho 200 em nhỏ có điều kiện khó khăn tại Trung tâm Phát huy Bình An; tổ chức thành công giải bóng đá CBGVNV, tổ chức hội thảo chuyên đề “Công tác đảm bảo chất lượng: thực tiễn và kinh nghiệm”.v.v…

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bình bầu danh hiệu thi đua cho các thành viên khối thi đua 22 trong năm học 2019-2020 với các danh hiệu “Bằng khen của UBND TP.HCM”, “Cờ thi đua của UBND.TP.HCM”, “Cờ thi đua của Chính phủ”.

Hội nghị cũng đồng nhất trí bầu Học viện Cán bộ TP.HCM làm khối trưởng khối thi đua 22 năm học 2020-2021.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Hoàng Nghĩa Huỳnh –  Phó Trưởng Ban TĐ-KT TP.HCM đánh giá cao những nỗ lực tích cực của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM với vai trò là khối trưởng khối thi đua 22 cùng với các đơn vị trong khối triển khai thực hiện kế hoạch hoạt động của khối trong năm học 2019-2020 đạt được những thành công tốt đẹp. Các trường đã mạnh dạn trong việc đăng ký các danh hiệu thi đua của thành phố, của chính phủ, điều này thể hiện một quyết tâm thi đua rất cao của các thành viên trong khối.

Các trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong công tác thi đua khen thưởng của năm học 2019-2020. Trong hội nghị hôm nay, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM cũng xứng đáng khi được các trường trong khối tôn vinh là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động của khối. Với những nỗ lực của mình, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM xứng đáng được nhận cờ thi đua của thành phố và cao hơn là cờ thi đua của chính phủ.