Chiều ngày 26/7/2019, Hội nghị nhà đầu tư của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã diễn ra để bầu các thành viên đại diện cho nhà đầu tư của Hội đồng Trường.

PGS. TS Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết về hoạt động của trường trong năm học vừa qua và phương hướng hoạt động của trường trong thời gian tới.

 

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra các thành viên đại diện nhà đầu tư của Hội đồng trường gồm:

 1. Ông Đặng Thành Tâm – Tổng Cty Phát triển Đô thị Kinh Bắc
 2. Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Tổng Cty Phát triển Đô thị Kinh Bắc
 3. Ông Phan Minh Toàn Thư – Tổng Cty Phát triển Đô thị Kinh Bắc
 4. Ông Đặng Nhứt – Tổng Cty Phát triển Đô thị Kinh Bắc
 5. Ông Trương Hạ Long – Tổng Cty Phát triển Đô thị Kinh Bắc
 6. Bà Lê Thị Anh – Cty CP Đầu tư Sài Gòn
 7. Ông Hoàng Sĩ Hóa – Cty CP Đầu tư Sài Gòn
 8. Ông Nguyễn Tri Hổ – Cty CP ĐT Phát triển Trường ĐH Hùng Vương
 9. Bà Sú Ngọc Bích – Cty CP ĐT Phát triển Trường ĐH Hùng Vương
 10. Ông Phan Anh Tuấn – Cty CP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn
 11. Ông Trần Việt Anh – Cty CP Xây dựng Sài Gòn

Ông Đặng Nhứt – Phó Chủ tịch HĐQT Trường báo cáo về biên bản của Hội nghị đại biểu Trường diễn ra  ngày 23/7 để hội nghị thông qua danh sách 4 thành viên trong Trường và 4 thành viên ngoài Trường tham gia Hội đồng Trường.

ThS. Ngô Gia Lương, con trai của cố GS Ngô Gia Hy, đại điện cho nhà sáng lập phát biểu tại hội nghị

Ngoài 11 thành viên là các nhà đầu tư, thì Hội đồng trường còn có các thành viên của Trường là PGS. TS Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Mai Bình – Bí thư Đảng ủy, TS. Phạm Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn, PGS. TS Lê Bảo Lâm – Phó Hiệu trưởng; 4 thành viên ngoài trường là Ông Nguyễn Thành Mỹ, Ông Bùi Ngọc Âu, Ông Nguyễn Kim Quang, Ông Nguyễn Đức Nghĩa; 1 thành viên đại diện cho sinh viên sẽ được bầu bổ sung sau.

 

Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường đã cố gắng làm việc thật tốt và Ban Tư vấn Trường đã luôn ủng hộ, giúp đỡ Trường trong thời gian qua.

Các thành viên Hội đồng Trường cũng đã thống nhất bầu Ông Đặng Thành Tâm làm Chủ tịch, Ông Đặng Nhứt – Phó Chủ tịch và Ông Hoàng Sĩ Hóa – Phó Chủ tịch. Ban thường thực của Hội đồng Trường gồm Ông Đặng Thành Tâm, Ông Đặng Nhứt, Ông Hoàng Sĩ Hóa, Ông Đỗ Văn Xê, Ông Lê Bảo Lâm, Ông Nguyễn Thành Mỹ.

Như vậy, Hội nghị nhà đầu tư Trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự thành lập Hội đồng Trường, với sự định hướng về chiến lược phát triển mới trong thời gian tới của hội đồng trường, mọi người đều hy vọng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM sẽ có những bước chuyển mình quan trọng trong tương lai, hướng tới một trường đại học đa ngành, đa hệ và được xếp hạng cao trong lĩnh vực giáo dục.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN