Sáng ngày 16/10/2018, PGS.TS. NGND Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương Tp. Hồ Chí Minh đã tham dự Hội nghị Ký kết giao ước thi đua Khối thi đua 24 năm học 2018 – 2019 gồm các trường đại học trong khối: Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Trường Đại học Văn Hiến, Trường Đại học Sài Gòn, Học viện Cán bộ, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, Trường Đại học CNTT Gia Định, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Tp.HCM.

Khối thi đua 24 được thành lập theo Quyết định số 847/QĐ-UBND ngày 3/3/2018 của UBND Thành phố về việc chia cụm, khối thi đua thuộc thành phố. Các đơn vị trong khối thi đua 24 xây dựng nội dung, kế hoạch và định hướng tổ chức hoạt động, phát động phong trào thi đua theo quy định Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị – kinh tế – xã hội do Thành ủy – Hội đồng Nhân dân – Ủy ban Nhân dân Thành phố giao. Mục đích hoạt động của Khối thi đua 24 là nhằm phát huy các điển hình tiên tiến, nhân tố mới, kinh nghiệm hay để các đơn vị trong khối thi đua nêu gương học tập và nhân rộng; Thông qua sinh hoạt chuyên đề nhằm giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc chỉ đạo, tổ chức phát động các phong trào thi đua của các đơn vị trong khối thi đua để hoạt động của Khối thi đua 24 ngày càng thiết thực, hiệu quả hơn.

Năm học 2017-2018 vừa qua, với những thành tích đạt được trong năm học, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM là một trong 7 tập thể của Khối thi đua 24 được  Ủy ban Nhân dân Tp.Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố.