Thẳng thắn, chân thành, cởi mở…là không khí tại hội nghị tiếp xúc giữa hiệu trưởng với sinh viên của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM diễn ra vào sáng ngày 29/10/2019.

Như lời Thầy Hiệu trưởng Đỗ Văn Xê phát biểu tại hội nghị thì Thầy rất mong lắng nghe những ý kiến phản ánh về những vấn đề liên quan đến học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên tại trường để nhà trường khắc phục theo hướng tốt hơn.

Với sự gợi mở vấn đề của Thầy Hiệu trưởng, các bạn sinh viên là ban cán sự các lớp đã thẳng thắn trao đổi, chia sẻ  về những vấn đề khó khăn gặp phải trong quá trình học tập tại trường.

Tất cả các câu hỏi thắc mắc của các bạn sinh viên đã được Thầy Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị của trường trả lời một cách cụ thể và  chân thành.

Thầy Hiệu trưởng Đỗ Văn Xê cho biết mơ ước của Thầy là tạo một môi trường học tập tốt cho các bạn sinh viên Hùng Vương để các bạn cảm thấy tự tin và mong rằng các bạn sinh viên xem trường là ngôi nhà thứ 2 của mình, các bạn có khó khăn gì thì Thầy Cô như là phụ huynh sẵn lòng hướng dẫn, giúp đỡ các bạn học tốt.

Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh mục tiêu số 1 của trường là sinh viên, vì vậy nhà trường luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến phản ánh của sinh viên về mọi vấn đề liên quan đến học tập và rèn luyện tại trường. Các bạn sinh viên có bất kỳ vấn đề nào cần phản ánh thì có thể liên hệ với Thầy Đỗ Văn Xê qua kênh facebook là https://www.facebook.com/Rectorhvuh và email là rector@hvuh.edu.vn.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN