Sáng ngày 4/10/2019, Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức trang trọng Hội nghị Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên năm 2019.

Thầy Hiệu trưởng Đỗ Văn Xê phát biểu khai mạc hội nghị, nêu lên lý do tổ chức buổi hội nghị hôm nay với mục đích tổng kết những việc đã làm được trong năm học vừa qua của trường, phương hướng nhiệm vụ năm học tới và quan trọng là lắng nghe những ý kiến đóng góp, trao đổi của CBNVGV.

ThS. Trần Thanh Huy – Phó Trưởng Phòng ĐT & CTSV trình bày báo cáo tổng kết hoạt động trong năm học 2018 – 2019.

ThS. Bùi Trúc Lam – Trưởng Phòng Hành chính – Quản trị trình bày phương hướng công tác năm học 2019 – 2020.

Ông Nguyễn Tri Hổ – Phụ tá Hiệu trưởng báo cáo tình hình thu chi năm học 2018 – 2019. Vừa qua, trường cũng đã có quyết định nâng lương 10% cho CBNVGV trường với mong muốn nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của mọi người.

Hội nghị cũng lắng nghe những ý kiến đóng góp và đề xuất của CBGVNV với ý nghĩa mong muốn xây dựng Trường ngày càng tốt hơn về mọi mặt. Trường nên có chiến lược phát triển đội ngũ giảng viên về chất lượng và số lượng, chú trọng tạo điều kiện cho đội ngũ giảng viên cơ hữu trẻ tham gia giảng dạy, thu hút giảng viên giỏi về trường giảng dạy. Trường cũng nên có kế hoạch phát triển cơ sở vật chất tốt hơn, tạo không gian cho sinh viên sinh hoạt các hoạt động ngoại khóa.v.v…

Năm học 2018 – 2019 là năm học có ý nghĩa quan trọng trong quá trình củng cố toàn diện các hoạt động của nhà trường để nhanh chóng cùng các trường đại học tư thục cả nước đổi mới và hội nhập quốc tế. Toàn thể cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên đã nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ năm học và đã đạt được những thành quả rất quan trọng.

Nhìn lại một năm học nhiều ý nghĩa vừa qua, lãnh đạo nhà trường mong muốn CBNVGV sẽ tiếp tục phát huy tốt tinh thần làm việc trong năm học 2019 – 2020 để đạt được những thành tích quan trọng trong việc xây dựng và phát triển Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM ngày một tốt hơn.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN