Sáng ngày 4/9/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã tổ chức hội nghị bầu bổ sung nhân sự Ban chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn cơ sở Trường nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Hội nghị có sự hiện diện của khách mời là đ/c Nguyễn Thị Mai Bình – Bí thư Đảng ủy Trường và đ/c Lê Thị Bích Thủy – đại diện Liên đoàn Lao động TP.HCM.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu nhân sự bổ sung theo danh sách đề cử của BCH Công đoàn. Kết quả như sau:

• Đ/c Trần Thanh Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn, kiêm nhiệm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn
  • Đ/ Bùi Trúc Lam – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn
  • Đ/c Trịnh Tường Khiêm – Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn

Đồng chí Lê Thị Bích Thủy – đại diện Liên đoàn Lao động TP.HCM đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệm của BCH Công đoàn Trường và mong rằng dưới sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Trường hiện nay, hoạt động của Công đoàn Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM ngày một tốt hơn.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN