Những buổi học ngoại khóa hết sức thú vị của các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh – HVUH diễn ra ở công viên 23/9, Q.1. Không chỉ chơi trò chơi bằng tiếng Anh mà các bạn sinh viên còn giao lưu vui vẻ với các du khách nước ngoài đang  dạo  quanh công viên.

Những bỡ ngỡ, rụt rè ban đầu của các bạn sinh viên năm nhất đã dần dần biến mất và các bạn nhanh chóng mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Các du khách cũng nhiệt tình và hào hứng không kém khi cùng tham gia trò chơi với các bạn sinh viên.

Đặc biệt, buổi học ngoại khóa còn có sự tham gia của các bạn học sinh lớp 10 chuyên Anh Trường THCS&THPT Nhân Văn.

Với sự dẫn dắt của các anh chị sinh viên HVUH, các bạn học sinh đã trở nên hoạt bát hơn và học hỏi được nhiều điều hay, bổ ích cho bản thân khi giao tiếp với du khách.

Thầy Nguyễn Quang Hiếu – Phụ trách Khoa Ngoại ngữ của Trường cho biết những buổi học ngoại khóa với sự hợp tác của 2 trường nhằm mục đích tạo cơ hội và môi trường cho học sinh, sinh viên giao tiếp với người nước ngoài sau những giờ học trên lớp.

Điều này cũng sẽ giúp các bạn rèn luyện thêm sự tự tin và năng động hơn. Sắp tới Khoa Ngoại ngữ sẽ triển khai nhiều hoạt động gần gũi với các bạn sinh viên hơn nữa, hoạt động sắp tới sẽ là tìm hiểu về trang phục truyền thống Kimono của Nhật Bản dành cho các bạn học ngành Ngôn ngữ Nhật.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN