Rất đông các bạn học sinh từ các trường THPT đã đến tham quan gian hàng tuyển sinh của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM tại ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2018.

Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2018 do Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp cùng báo Tuổi trẻ tổ chức đã diễn ra tưng bừng tại Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM trong ngày 28/1/2018 thu hút các bạn học sinh từ các trường THPT tham gia.

Đông đảo các bạn học sinh đã đến gian hàng của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM tại ngày hội để tìm hiểu thông tin tuyển sinh về Trường năm nay cũng như được các Thầy Cô tư vấn trực tiếp về việc chọn ngành học phù hợp với với sở thích và năng lực học tập của mình.

Sự nhiệt tình tư vấn cặn kẽ về các ngành học đang được đào tạo tại Trường đã khiến các bạn học sinh cảm thấy yên tâm hơn về sự lựa chọn của mình.

Nếu như các năm trước, các bạn học sinh phần đông thích chọn lựa các ngành khối kinh tế như ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng hoặc Kế toán của Trường thì năm nay, nhiều bạn học sinh đã quan tâm đến khối ngành công nghệ, kỹ thuật  như Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng.

Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng tìm hiểu về ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, ngành Quản lý Bệnh viện, khối ngành Ngoại ngữ (Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật).

Một ưu thế của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM thu hút các bạn học sinh chính là học phí ở mức vừa phải, không cao như các trường ngoài công lập khác, trong khi đó chất lượng đào tạo của Trường vẫn luôn đảm bảo khi Thầy Cô của Trường là những giảng viên nhiều kinh nghiệm, là những Giáo sư Tiến sĩ nổi tiếng đến từ các trường công lập của thành phố.

Tại gian hàng của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM, các bạn học sinh cũng đã có những giây phút vui vẻ thật thoải mái cùng các nhân vật cosplay.

Các bạn học sinh có thắc mắc về các ngành học, các chính sách ưu đãi cho sinh viên cũng như các vấn đề khác có thể liên hệ  hotline 0888 158001 hoặc chat trực tiếp trên fanpage https://www.facebook.com/hungvuonguni

Hình thức xét tuyển năm 2018 của Trường:

1.Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018:

  • Tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018
  • Đạt điểm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

2. Xét tuyển theo kết quả học tập THPT năm lớp 12:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Tổng điểm trung bình của 3 môn năm học lớp 12 trong tổ hợp dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 18,0 điểm

Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM mong muốn Đồng hành cùng Bạn, Kiến tạo Tương lai!