Ngày 16/11/2017, đội tuyển bóng đá nam gồm CBNVGV và cựu sinh viên của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã có trận tranh tài với đội bóng đá của công ty Saigontel trong khuôn khổ của giải KBC’s Football Cup diễn ra tại sân vận động Phú Thọ.

Giải bóng đá KBC’s Football Cup là một trong các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 15 năm của Tập đoàn Kinh Bắc. Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Kinh Bắc là Ông Đặng Thành Tâm và hiện tại cũng là Chủ tịch HĐQT của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM. Vì vậy những sinh viên học tại Trường sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty của tập đoàn.

KBC hiện là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về thu hút mạnh mẽ nguồn đầu tư nước ngoài FDI, nhất là thu hút đầu tư công nghệ cao (CNC) từ các Tập đoàn lớn nổi tiếng thế giới như: Canon, Foxconn, MITAC, Panasonic, Sanyo, Wintek, UMEC, Tenma, Mitsui, VS, Sentec, Toyo Ink, Yamato Industries, … Tập đoàn cũng giữ vững ưu thế mạnh về bất động sản, những dự án hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam mà KBC đang nắm quyền quản lý như­: KCN Quế Võ – Bắc Ninh; KCN Tràng Cát – Hải Phòng; Tổ hợp văn phòng, Trung tâm thương mại, Khách sạn 6 sao – Mỹ Đình – Hà Nội…

Ngoài tham gia giải bóng đá, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM còn tham gia nhiều hoạt động chào mừng khác do tập đoàn Kinh Bắc tổ chức như KBC’s Ironman, KBC’s Got Talent. Vòng chung kết của các nội dung thi đấu sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Một vài hình ảnh của trận đấu:

Các cầu thủ của đội tuyển Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM

Trao đổi chiến thuật trước trận đấu

Các cổ động viên nữ hết sức nhiệt tình và dễ thương của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM

Tốc độ trận đấu khá cao

Một pha thể hiện kỹ năng xử lý bóng của cầu thủ trong vòng vây đối thủ

Đội bóng cùng các cổ động viên chụp hình lưu niệm