Đó là câu hỏi của thí sinh đặt ra khi đến gian hàng tuyển sinh của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM để tìm hiểu về ngành Ngôn ngữ Anh của Trường.

Cũng như nhiều trường đại học khác, khi tham gia chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên diễn ra tại Trung tâm hội nghị triển lãm Bình Dương vào ngày 16/3/2019, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM tiếp tục đem đến nhiều thông tin tuyển sinh hữu ích cho các bạn học sinh khối 12.

Quay trở lại câu hỏi của bạn thí sinh về điểm chuẩn của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM, các năm trước trường đều lấy điểm chuẩn theo quy định điểm sàn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Điểm chuẩn thường là khoảng 14d trở lại cho tất cả các ngành nếu xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Cánh cửa vào đại học, trở thành sinh viên của HVUH sẽ dễ dàng hơn cho các bạn khi các bạn xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12. Các bạn có thể xét theo kết quả học tập của HK 1 năm lớp 12 hoặc xét tuyển theo điểm trung bình chung cả năm học lớp 12 với điểm từ 6,0 trở lên.

Ngoài 2 phương thức xét tuyển trên, Trường còn xét tuyển theo 2 phương thức khác là: Điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, Điểm TB chung tích lũy của toàn khóa học trung cấp.

Năm 2019, Trường ĐH Hùng Vương Tp. Hồ Chí Minh tuyển sinh các ngành học sau: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Quản lý Bệnh viện, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành, Quản trị Kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung.

Các bạn thí sinh quan tâm về thông tin tuyển sinh của HVUH có thể liên hệ hotline 0888158001 hoặc inbox fanpage trường www.facebook.com/hungvuonguni để được tư vấn trực tiếp nhé.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

 

 

Cùng chuyên mục