Tuổi trẻ lắm bồng bột nhưng dám sống hết mình vì đam mê. Bởi ai cũng chỉ có một lần tuổi trẻ, một lần sống cho khát khao bản thân. Biết đâu trong ngõ ngách nào đó của lý tưởng, bạn mong muốn mình trở thành một người chủ tài ba.

Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu để khởi nghiệp và còn quá nhiều thứ mông lung xung quanh bạn? Đừng vội lo lắng, giờ thì đã có CiC đồng hành cùng bạn trên chặng đường đầu của khởi nghiệp.

Tại CiC:

 • Các bạn được tự do thể hiện ý tưởng “bá đạo” của mình, mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề đều được tham gia;
 • Vừa chơi vừa học – CiC cung cấp kiến thức vừa về IT, quản lí doanh nghiệp, làm việc nhóm lại còn được dạy về kỹ năng sống cho các bạn trẻ chứ không phải cuộc thi tranh giành người thắng kẻ thua;
 • Được hướng dẫn tận tình từ anh chị Startup có kinh nghiệm;
 • Mở rộng quan hệ với những người bạn từ khắp mọi miền đất nước;
 • Cơ hội nhận cơn mưa quà tặng xuyên suốt cuộc thi

Với kinh nghiệm của 3 mùa CiC, chúng tôi hiểu rõ các bạn thiếu gì, cần gì và muốn gì. Langf – quán quân CiC 2018 đã được các bạn sinh viên trong khối ĐH quốc gia biết đến nhiều hơn, hiện Langf đã có văn phòng làm việc tại KTX Khu B, iNut Platform là cái tên ắt hẳn đã quá quen trong lĩnh vực IOT, sau khi đạt giải ba CiC 2018, các bạn đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và hiện đang làm việc tại ITP… và còn nhiều câu chuyện thành công khác nữa.

CiC đã và đang nhiều màu sắc thú vị, mới lạ về khởi nghiệp đến với thế hệ trẻ đặc biệt là lan tỏa sức ảnh hưởng lớn đến với sinh viên. Là sân chơi thực chất, tìm kiếm tài năng, khai phá thế mạnh ở mỗi cá nhân, CiC 2019 đặc biệt mở rộng quy mô toàn quốc,  thu hút nhiều doanh nghiệp lớn sẵn sàng đồng hành như: Hoa Sen Group, NovaLand, Nutifood, QTSC – những cái tên lẫy lừng trong giới doanh nghiệp.

Chúng tôi đã nỗ lực như thế, vậy còn bạn? Hãy nhanh tay đăng kí để chúng tôi có thể hỗ trợ giúp đỡ bạn nhé.

ĐIỂM LẠI NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TỪ CIC 2018

CiC 2019 đang bước vào giai đoạn khởi động, chúng ta cùng nhau nhìn lại những con số ấn tượng từ CiC 2018 để tiếp thêm động lực tham gia một mùa CiC mới nào!

 1. 400 000 là số lượng sinh viên toàn miền Nam mà CiC tiếp cận được, đặc biệt là trong khối Đại học Quốc gia TP HCM (Đại học Bách Khoa, Đại học Tự nhiên, Đại học Công nghệ thông tin…).
 2. 300 là số lượng “chiến binh” tham dự CiC với hơn 130 dự án thuộc các lĩnh vực khác nhau như: INut Platform (IT), Cá cơm (Thương mại), Flood Housing (Xây dựng, kỹ thuật), Langf (Thương mại điện tử)…
 3. 1,5 tỷ đồng là số vốn cam kết đầu tư siêu khủng mà các dự án top 10 của CiC đã đạt được, Nhóm INut Platform nhận được đầu tư hơn 600 triệu VND, Langf (giải nhất CiC 2018) nhận được số tiền đầu tư “khủng” nhưng hiện tại nhóm vẫn chưa tiết lộ nhưng các bạn đã có phòng làm việc tại KTC Khu B và đang phát triển rất mạnh… và còn nhiều nhóm khác nhận được đầu tư vô cùng hấp dẫn.
 4. Hơn 70 đơn vị báo đài online và offline đưa tin, điển hình là HTV và trên 90 câu lạc bộ của các trường Đại học, Cao đẳng hỗ trợ truyền thông cho cuộc thi thể hiện mạng lưới truyền thông rộng khắp mà CiC 2018 đã đạt được.

Thật tuyệt vời phải không các bạn! Những con số trên là minh chứng rõ ràng nhất những thành công mà CiC đã đạt được và dần dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực khởi nghiệp cụ thể là trong các cuộc thi khởi nghiệp.

Để giành được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và ghi lại dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển bản thân thì cùng bạn bè tham gia CiC ngay nào!

Cuộc thi Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP – CiC 2019 do Đại học Quốc gia TP.HCM chủ trì, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG – HCM (ITP), Đại học Kinh tế-Luật (UEL), Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM (US) đảm nhiệm tổ chức với mục đích thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong cộng đồng sinh viên, giảng viên ở các trường đại học cũng như đào tạo các kiến thức cơ bản về tìm kiếm và phát triển ý tưởng khởi nghiệp cho các ứng viên tham gia.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ VND (Hai tỷ đồng). Quán quân cuộc thi nhận được đầu tư 1 tỷ VND từ Vinacapital Ventures. Cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp đang học tập trên toàn quốc.


9 ĐIỀU LÀM NÊN “SỨC QUYẾN RŨ” CỦA CIC 2019

“Khởi nghiệp” hiện nay được nhắc đến như một hiện tượng, một “trào lưu” trong giới trẻ, đặc biệt là sinh viên. Các bạn dám nghĩ dám làm, dám chấp nhận thử thách, là những thế hệ mang cái mới lạ đến với xã hội. Nhiệm vụ của chúng tôi – những người hỗ trợ startup chính là tìm ra và giúp đỡ các bạn. Để thực hiện sứ mệnh đó, chúng tôi bắt đầu từ những ý tưởng còn non trẻ nhất, giúp các bạn làm quen với khởi nghiệp thông qua Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC.

Mách với bạn 9 điều làm nên “sức quyến rũ” của cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2019:

 1. Tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng bao gồm hiện kim, hiện vật và dịch vụ;
 2. Cơ hội đi du học ngắn hạn tại SINGAPORE MIỄN PHÍ dành cho quán quân;
 3. Cam kết đầu tư từ Vinacapital Venture: trị giá 1 TỶ đồng;
 4. Chuyến Bootcamp 02 ngày 01 đêm dành cho TOP 50;
 5. Khóa đào tạo iStartX kéo dài 5 ngày dành cho TOP 25 làm nên điều khác biệt tại CiC 2019;
 6. Cơ hội gọi vốn đầu tư sau CiC 2019 – nơi biến ước mơ thành hiện thực;
 7. 1-2 năm đọc miễn phí tạp chí Forbes Việt Nam và vé mời tham dự sự kiện đẳng cấp từ Forbes;
 8. Hỗ trợ nơi làm việc lý tưởng tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM;
 9. Gặp gỡ những doanh nhân tài giỏi, giàu kinh nghiệm;

Và cùng vô số phần quà hấp dẫn trong những sự kiện bên lề cuộc thi.

Đến với CiC 2019, bạn sẽ được tích lũy thêm kiến thức và săn nhiều quà ý nghĩa.

Còn chờ gì mà không đăng kí dự thi ngay nào?

Thời gian nhận hồ sơ: từ 19/3 đến hết ngày 19/6/2019

Thông tin về cuộc thi sẽ liên tục được cập nhật tại

👉 Thông tin liên hệ:

 • Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

🌎 Website: http://cic2019.itp.vn/

📧 Email: cic2019@vnu-itp.edu.vn

Trung tâm Thông tin Thư viện