Cuộc thi “Tri ân Thầy Cô giáo” do Đoàn – Hội Sinh viên Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM tổ chức vào sáng ngày 18/11/2019 nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã mang đến một bức tranh tươi vui, đầy màu sắc sống động.

Với những đôi tay khéo léo, với những ý tưởng sáng tạo, các bạn sinh viên HVUH đã tạo nên những tấm thiệp handmade dễ thương và độc đáo, những lẵng hoa rực rỡ sắc màu…

Như chính ý nghĩa của cuộc thi, các bạn sinh viên đều gửi gắm những thông điệp tri ân đến Thầy Cô của ngành giáo dục nói chung và đến Thầy Cô Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM nói riêng qua các tác phẩm dự thi.

Thầy Hiệu trưởng Đỗ Văn Xê trao Giải Nhất cho đội thi Sun Flower.

Thầy Bế Nhật Dục – Phó Hiệu trưởng trao Giải Nhì cho 2 đội thi.

Thầy Bùi Văn Năm – Phó Trưởng Phòng Đào tạo & CTSV cùng Cô Phạm Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn Trường trao Giải Ba.

Thầy Bùi Trúc Lam – Trưởng Phòng Hành chính và Cô Đào Thị Kim Phượng – Phòng ĐT &CTSV trao tặng giải Khuyến khích cho các đội thi.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN