Trong hai ngày 30/9 và ngày 01/10/2017, Đoàn – Hội Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã tổ chức chương trình “Cùng trẻ em biên giới vui đón Trung thu” tại Trường Tiểu học C xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Chương trình “Cùng trẻ em biên giới vui đón Trung thu” được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi và hỗ trợ các em về đời sống tinh thần; chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là các em ở vùng biên giới, hải đảo chưa có nhiều điều kiện thuận lợi về sinh hoạt, học tập.

Chương trình đã trao 300 suất quà tặng cho các em thiếu nhi, chủ yếu là con em đồng bào Khơ Me gồm lồng đèn, bánh trung thu, tập trắng, dụng cụ học tập và đồ chơi thiếu nhi.

Đồng thời chương trình còn trao tặng 07 suất bảo trợ học tập năm học 2017 – 2018 trị giá 1.000.000 đồng suất dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập xuất sắc theo chương trình học bổng “Uơm mầm thêm xanh”.

Đặc biệt ngoài sự tham gia của một số Thầy Cô trẻ của Trường, các em tân sinh viên khóa 2017 đã tham gia rất hào hứng, nhiệt tình cùng với các Thầy Cô.

Những chương trình ý nghĩa, nhân văn của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM hàng năm đã luôn để lại những tình cảm yêu quý, thân thương nơi người dân xa xôi và mong rằng sẽ có thêm nhiều chương trình đầy ý nghĩa như thế.