Sáng ngày 25/02/2020, Hội đồng Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Kim Quang – thành viên Hội đồng trường giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ông Đặng Nhứt – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường trao quyết định

bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. Nguyễn Kim Quang.

TS. Nguyễn Kim Quang trước đây nguyên là Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ ở Trường ĐH Khoa học Tự nhiên vào năm 2017, TS. Nguyễn Kim Quang đã về công tác tại Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM với vai trò là thành viên Ban Tư vấn Trường và hiện nay là Hội đồng Trường.

Thời gian này, Trường ĐH Hùng Vương TP.Hồ Chí Minh đang tiến hành các hoạt động cho công tác tuyển sinh năm 2020. Năm 2020, Trường dự kiến tuyển 1500 sinh viên cho các ngành đào tạo:

• Công nghệ Thông tin (Công nghệ phần mềm, Truyền thông và Mạng máy tính, Kỹ thuật máy tính, Truyền thông đa phương tiện)
  • Quản lý Bệnh viện (Quản lý chất lượng Bệnh viện, Quản lý tài chính trong Bệnh viện, Quản lý Nhân sự trong y tế, Quản lý trang thiết bị y tế)
  • Quản trị DV Du lịch và Lữ hành (Quản trị dịch vụ du lịch, Quản trị lữ hành và hướng dẫn viên du lịch, Quản trị Khách sạn, Nhà hàng)
  • Quản trị Kinh doanh (Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Thương mại điện tử, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị Nhân sự, Quản trị khởi nghiệp, Quan hệ công chúng)
  • Marketing (Marketing Doanh nghiệp, Marketing Thương mại, Dịch vụ)
  • Tài Chính Ngân hàng (Tài chính, Ngân hàng, Tài chính công, Quản trị rủi ro tài chính)
  • Kế toán (Kế toán doanh nghiệp, Kế toán công, Kiểm toán)
  • Luật
  • Ngôn ngữ Anh
  • Ngôn ngữ Nhật
  • Ngôn ngữ Trung

Các bạn thí sinh có thể lựa chọn một trong 4 phương thức xét tuyển sau:

• Điểm thi THPT quốc gia 2020
  • Điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia HCM
  • Điểm TB chung năm học lớp 12
  • Điểm TB chung tích lũy của toàn khóa học trung cấp

Nếu đăng ký xét tuyển bằng học bạ lớp 12, các bạn thí sinh có thể đăng ký online theo link Đăng ký online và inbox fanpage www.facebook.com/hungvuonguni để được tư vấn trực tiếp về các ngành học hoặc những thông tin tuyển sinh liên quan.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN