Trung tâm hỗ trợ học sinh,sinh viên thành phố Hồ Chí Minh chuẩn bị nhiều hoat động hỗ trợ cho các bạn sinh viên đầu năm học 2019-2020.Trong đó,hiện có nhiều đầu việc đang chờ đón các bạn làm thêm bán thời gian đồng thời có nguồn giới thiệu chỗ thực tập,việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp.
Các bạn có thể đến trực tiếp trung tâm (33 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) hoặc đăng ký trực tuyến qua phần mềm việc làm tại địa chỉ: https://sac.vn/việc làm/, fanpage www.facebook.com/hotrohssv,cũng như thông tin tại bản tin của Đoàn và Hội các trường tùy tính chất và đòi hỏi về chuyên môn của công việc nhà tuyển dụng.
Với việc làm bán thời gian,phí từ 18000-25000₫ /giờ,việc làm toàn thời gian có lương 7-9 triệu ₫ồng/tháng.Riêng hỗ trợ cho sinh viên thực tập tùy mức độ tham gia công việc của sinh viên ở doanh nghiệp.
Dự kiến ngày hội” Phỏng vấn-tuyển dụng” năm 2019 do trung tâm tổ chức sẽ diễn ra trong tháng 10. Các bạn đăng ký trực tuyến vào web: www.sac.vn.Đây là cơ hội để các bạn trẻ rèn kỹ năng,chuẩn bị hành trang cần thiết cho việc tìm cơ hội việc làm phù hợp, nhất là các bạn sắp ra trường.
Q.LINH
TUỔI TRẺ 20 – 9 – 2019