Ngày 26/10/2017, đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM do TS. Tạ Thị Kiều An – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và có buổi làm việc với Trường Đại học Cửu Long về việc hợp tác liên kết đào tạo.

Tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM có PGS.TS. Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng.

Buổi làm việc của hai bên đã diễn ra trong không khí cởi mở, lãnh đạo hai trường đã trao đổi và dự kiến triển khai hợp tác liên kết đào tạo ngành Công nghệ Sau thu hoạch và ngành Quản lý Bệnh viện trình độ Đại học hệ Vừa làm vừa học. Ngành Công nghệ Sau thu hoạch và ngành Quản lý Bệnh viện là 2 ngành đặc thù của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM.

Ngành Công nghệ Sau thu hoạch là ngành dùng khoa học công nghệ tác động lên nông sản thực phẩm sau thu hoạch, nhằm kéo dài thời gian bảo quản, duy trì chất lượng nông sản và nâng cao giá trị thương phẩm của thực phẩm chế biến nhằm  đáp ứng được nhu cầu to lớn và cấp bách của công cuộc phát triển kinh tế đất nước trong lĩnh vực nông –  lâm – ngư nghiệp công nghệ cao.

Trong khi đó, ngành Quản lý Bệnh viện của Trường ĐH Hùng Vương Tp.HCM dẫn đầu trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của các cơ sở y tế, bệnh viện công lập cũng như tư nhân, các công ty dược…

TS.Tạ Thị Kiều An –Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM trao tặng tranh lưu niệm cho PGS.TS. Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng Trường Đại học Cửu Long

ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long trao tặng tranh lưu niệm cho TS. Tạ Thị Kiều An.