Sáng ngày 13/3/2018,  đoàn công tác của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao Đẳng nghề Bình Phước.

Đoàn công tác của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM gồm có: ThS Mạch Trần Huy – Trợ lý Hiệu trưởng, Q. Trưởng phòng Tổ chức; TS. Mai Thanh Loan – Trưởng khoa Tài chính ngân hàng, TS. Lê Đức Trung – Trưởng khoa Công nghệ sau thu hoạch cùng một số giảng viên và chuyên viên của nhà trường. Về phía Trường Cao Đẳng nghề Bình Phước có ThS. Đoàn Thế Nam – Hiệu trưởng, ThS. Lê Thành Trung – Phó Hiệu trưởng cùng với Lãnh đạo các Phòng, Khoa của Trường Cao đẳng nghề Bình Phước.

Tại buổi làm việc, ThS. Đoàn Thế Nam – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Bình Phước mong muốn hợp tác sâu rộng với Trường Đại học Hùng Vương Tp. HCM về một số ngành đặc thù mà tỉnh Bình Phước rất cần nhân lực như: Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ thông tin, Xây dựng và đặc biệt là Chứng chỉ Quản lý bệnh viện…

Hai bên đã bàn bạc về những công việc có thể hợp tác và trước mắt sẽ triển khai hợp tác liên kết đào tạo, đồng thời Trường Cao đẳng nghề Bình Phước sẽ hỗ trợ công tác tư vấn tuyển sinh giúp Trường Đại học Hùng Vương Tp. HCM.

Hai Trường đã thống nhất một số nội dung hợp tác và sẽ tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ để làm cơ sở cho các hoạt động tiếp theo giữa hai nhà trường.

Tin: Trần. P. Lịnh