Chiều ngày 10/10/2017, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã có buổi làm việc về cơ hội hợp tác đào tạo với đại diện Trường Đại học Georgia State (Atlanta, Hoa Kỳ).

TS.Tạ Thị Kiều An – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM cùng với lãnh đạo một số Khoa, Phòng đã tiếp đón bà Lan K. Nguyen – Trợ lý Giám đốc Phòng Tuyển sinh của Đại học GSU (http://www.gsu.edu).

Bà Lan K. Nguyen – Trợ lý Giám đốc Phòng Tuyển sinh của Đại học GSU cho biết Trường SGU là một trường nổi tiếng về học thuật ở Mỹ. Theo đánh giá của Times Higher Education của London thì Trường SGU nằm trong top 100 trường tốt nhất trên thế giới về luật, quản trị kinh doanh và kinh tế. Trường cũng có nhiều chương trình, chính sách học bổng dành cho sinh viên các nước.

Hai Trường đã trao đổi về những ngành học có thể cùng tiến hành hợp tác đào tạo. Phương thức đào tạo có thể là 2+2 hoặc 3+1 (sinh viên học từ 2 hoặc 3 năm ở Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM  và học chuyển tiếp 1 đến 2 năm tại trường GSU của Mỹ). Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM quan tâm đến việc hợp tác đào tạo Thạc sĩ về Quản lý Giáo dục và Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh. Đây là hai ngành học mà Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM cho rằng Việt Nam đang có nhu cầu lớn từ người học…

Hai Trường sẽ xem xét thêm về những nội dung chương trình học khác phù hợp  để có thể cùng hợp tác đào tạo trong tương lai.

TS.Tạ Thị Kiều An tặng quà cho Bà Lan K. Nguyen.

TS. Tạ Thị Kiều An tặng quà cho Bà Uyen Montabon.

Processed with VSCO with g3 preset

Mọi người cùng chụp hình lưu niệm