Sáng ngày 22/5/2020, TS. Nguyễn Kim Quang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM cùng một số lãnh đạo, Thầy Cô của trường đã có chuyến thăm sinh viên khóa 2018 và khóa 2019 đang học Giáo dục quốc phòng – An ninh tại Trường Quân sự Quân đoàn 4.

Đại tá Nguyễn Kim Thấu – Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân đoàn 4 cho biết sinh viên của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM sau một thời gian bỡ ngỡ với môi trường mới thì hiện nay các bạn đã dần ổn định hơn, học tập và rèn luyện theo nề nếp của quân đội một cách nghiêm túc, tích cực.

Thầy Nguyễn Kim Quang  đã gửi lời động viên, khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện trong môi trường quân đội của các bạn sinh viên để hoàn thành tốt khóa học quân sự.

Thầy Nguyễn Kim Quang – Phó Hiệu trưởng và Thầy Nguyễn Quang Hiếu – Phụ trách Khoa Ngoại ngữ tặng quà cho các đại đội.

Thầy Nguyễn Tri Hổ – Phụ tá Hiệu trưởng và Cô Nguyễn Ngọc Hồng Khanh – Khoa Du lịch tặng quà cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh sự động viên tinh thần, lãnh đạo nhà trường và Thầy Cô ở các Khoa cũng trao tặng các phần quà nhằm tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên.

Chuyến thăm sinh viên của lãnh đạo và Thầy Cô Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM có một ý nghĩa đặc biệt với các bạn sinh viên.

Trong thời gian sinh viên học tại Trường Quân sự Quân đoàn 4, nhà trường luôn theo dõi sát sao tình hình học tập và nắm rõ tư tưởng của các bạn.

Những khó khăn buổi đầu trong hòa nhập với môi trường mới của các bạn sinh viên sẽ khiến các bạn dễ nảy sinh cảm giác chán nản, vì vậy sự có mặt kịp thời của các Thầy Cô là sự động viên tinh thần to lớn đối với các bạn sinh viên và khiến các bạn yên tâm học tập trong thời gian còn lại của khóa học.

Khóa học quân sự của sinh viên khóa 2018 và khóa 2019 bắt đầu từ ngày 6/5 và kết thúc vào ngày 29/5/2020. Đây là môn học bắt buộc phải có trong chương trình đào tạo tại các trường đại học. Sinh viên sẽ được học lý thuyết và rèn luyện kỹ năng thực hành.

Việc học Giáo dục quốc phòng – An ninh sẽ giúp cho các bạn sinh viên trưởng thành về nhận thức và giúp cho các em hiểu rõ hơn về quan điểm, đường lối quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân của Đảng.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN