Sinh viên sắp ra trường chắc hẳn sẽ lo lắng về các vấn về kỹ năng, kinh nghiệm khi làm việc thực tế. Đây là nỗi lo chung, chính đáng của bất kỳ ai, nhưng làm sao để có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm khi các bạn chỉ vừa mới tốt nghiệp?

Hiểu được nỗi lo của các bạn sinh viên, VietnamWorks Learning muốn góp phần trang bị cho các bạn những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết thông qua các khóa học thực tiễn.

VietnamWorks Learning đã liên kết với các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc trao tặng chương trình khóa học cho sinh viên các trường. Mỗi trường sẽ nhận được 3 khóa học bất kỳ và chọn ra 3 sinh viên xuất sắc nhất để tặng.

Vừa qua, VietnamWork thông qua Trung tâm thông tin thư viện đã làm việc và thống nhất trao 3 suất học bổng cho sinh viên Trường đại học Hùng Vương TP HCM.

Điều kiện nhận thưởng:

  • Sinh viên đang học tại các Trường đại học Hùng Vương TP HCM.
  • Có thành tích học tập tốt.
  • Và một số tiêu chí khác.

Khóa học được thiết kế dựa trên những kinh nghiệm làm việc thực tiễn của các giáo viên, chuyên viên của VietnamWorks Learning và cũng là đối tác uy tín trong ngành giáo dục hiện hành.

Các khóa học của VietnamWorks Learning giúp học viên trau dồi bản thân trên nhiều lĩnh vực: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật đa phương tiện, Ngoại ngữ và Kỹ năng công việc,…

Danh sách các khóa học của VietnamWorks Learning trao tặng cho sinh viên:

  1. Khoá học Kinh doanh và Kỹ năng mềm:
    • https://learning.vietnamworks.com/edu/kinh-doanh-va-ky-nang/Khóa học giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp thành công trong bán hàng, thiết lập chiến lược kinh doanh hiệu quả. Biết cách xây dựng thương hiệu, nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ, kỹ năng thương thảo, thuyết trình, diễn thuyết, giải quyết mâu thuẫn,…
  2. Khoá học Marketing và Ngoại ngữ
    • https://learning.vietnamworks.com/edu/marketing-va-ngoai-ngu/ Khóa học cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết  giúp học viên tự tin, ứng biến tốt khi xây dựng chiến lược marketing; khả năng thông thạo ngoại ngữ giúp hội nhập trong thời đại mới.
  3. Khoá học Lập trình và Tin học văn phòng:

Hạn chót gửi thông tin đăng ký: Ngày 10 tháng 9 năm 2019.

Với hơn 300 khóa học, VietnamWorks Learning – https://learning.vietnamworks.com/ là nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến luôn đặt trọng tâm đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tiễn dành cho người đi làm. Đồng thời cũng để viết tiếp mục tiêu lâu dài “Thành công sau tuyển dụng” của công ty mẹ Navigos Group.

Các bạn sinh viên có nhu cầu và đáp ứng các điều kiện nhận học bổng, có thể liên hệ Thầy Trần Thanh Huy hoặc Cô Đào Thị Kim Phượng (phòng ĐT & CTSV) để đăng ký.

Trung tâm thông tin thư viện