Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 8/3/2018, Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã tổ chức buổi tọa đàm về vẻ đẹp và vai trò phụ nữ Việt Nam trong gia đình và xã hội.

Các CBNV nữ của Trường vui vẻ giao lưu, nói chuyện trước khi buổi tọa đàm bắt đầu.

Tại buổi tọa đàm, PGS. TS Tạ Văn Thành – Nguyên Trưởng Khoa Du lịch đã chia sẻ, trao đổi với chị em phụ nữ của Trường về vẻ đẹp và vai trò quan trọng của phụ nữ Việt Nam hiện nay: đảm đang, chịu thương chịu khó, giỏi việc nước việc nhà.v.v…PGS. TS Tạ Văn Thành nhấn mạnh phụ nữ Việt Nam thương chồng thương con nhưng cũng cần phải biết thương bản thân mình, phải biết làm đẹp để luôn đẹp trong mắt chồng, đẹp trong mắt mọi người.

“Giáo dục một người đàn ông được một người đàn ông, giáo dục một người đàn bà được một gia đình…” Câu nói của thi sĩ nổi tiếng Tagore về vai trò quan trọng của người phụ nữ. Gia đình tốt thì xã hội sẽ tốt vì gia đình là tế bào của xã hội. Cách nói chuyện hóm hỉnh cùng với những câu chuyện thực tế từ gia đình xung quanh của PPG. TS Tạ Văn Thành đã khiến buổi tọa đàm trở nên sinh động và tạo không khí vui vẻ hơn đối với người nghe.

Các chị em phụ nữ cũng đã được giảng viên Bùi Nguyễn Thùy Dương chia sẻ kinh nghiệm về cách dưỡng da – bí quyết để có một làm da mạnh khỏe và đẹp hơn.

TS. Phạm Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa cho PGS. TS Tạ Văn Thành khi buổi tọa đàm kết thúc

Bốc thăm trúng quà – những món quà nho nhỏ nhưng cũng gây hào hứng không kém cho các chị em.

Mọi người cùng chụp hình lưu niệm