Sáng ngày 02/10/2017, tổ chức Hunter Global Education đã có buổi thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM nhằm mục đích giới thiệu cơ hội hợp tác đào tạo giữa hai trường đại học Hoa Kỳ  (Đại học Felician – https://www.felician.edu và Đại học Mary – http://www.umary.edu) với Trường ĐH Hùng Vương Tp.HCM.

Tiếp đón đoàn làm việc của tổ chức Hunter Global Education, về phía Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM có TS. BSYK. Bế Nhật Dục – Phó Hiệu trưởng, Ông Phan Minh Toàn Thư – thành viên HĐQT Trường cùng lãnh đạo một số Khoa, Phòng Ban chức năng.

TS. BSYK. Bế Nhật Dục hoan nghênh chuyến thăm của tổ chức Hunter Global Education, đồng thời giới thiệu một số đặc điểm chính, hoạt động đào tạo các ngành học của Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM từ khi thành lập vào năm 1995 đến nay.

Về phía tổ chức Hunter Global Education, Ông William Carroll – Chủ tịch, bà Yuan Yuan (Elsie) – Phó Chủ tịch cũng lần lượt giới thiệu khái quát về hoạt động của tổ chức Hunter, đặc biệt là giới thiệu về cơ hội hợp tác đào tạo sinh viên tại Trường Đại học Felician (ở NewYork), Trường Đại học Mary (ở North Dakota).

Theo đó, sinh viên Việt Nam có thể chọn những chương trình học đại học phù hợp với điều kiện và tài chính của mình, có thể học 2 hoặc 3 năm đại học ở Việt Nam và học chuyển tiếp 1 đến 2 năm tại Trường Felician và Trường Mary.

Dĩ nhiên để theo học tại các trường trên, sinh viên học tại Việt Nam phải đáp ứng được một số tiêu chuẩn hoặc điều kiện đặt ra từ phía trường đại học Mỹ như điểm TOEFL, IELTS, ACT/SAT, GPA .v.v…

Buổi làm việc giữa hai bên đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn trao đổi về những vấn đề còn chưa rõ. Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đánh giá cao nội dung buổi làm việc và mong rằng cơ hội hợp tác đào tạo với Trường Đại học Felician và Trường Đại học Mary sẽ được triển khai thành công.

Kết thúc buổi làm việc, TS. BSYK. Bế Nhật Dục – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho các thành viên trong đoàn Hunter Global Education.

TS. BSYK. Bế Nhật Dục – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho Ông William Carroll.

 

TS. BSYK. Bế Nhật Dục – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho Bà Yuan Elise

TS. BSYK. Bế Nhật Dục – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho Ông Nguyễn Minh Hoàng – Quản lý Dự án, là người đã tổ chức xúc tiến buổi làm việc ngày hôm nay.

Mọi người cùng chụp hình lưu niệm.