Sáng ngày 10/9/2018, Trường Đại học Hùng Vương Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức đón chào tân sinh viên khóa 2018 – 2022 nhập học với các ngành Công nghệ Thông tin, Quản lý Bệnh viện, Quản trị Du lịch – NH&KS, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Ngoại ngữ.

Trong buổi đón chào các tân sinh viên, lãnh đạo các Khoa đã chào mừng các bạn sinh viên  gia nhập gia đình HVUH. Các bạn sinh viên cũng được lãnh đạo các Khoa giới thiệu sơ qua về chương trình đào tạo trong 4 năm học đại học và đặc biệt nhấn mạnh các Thầy Cô của Trường sẽ luôn đồng hành, giúp đỡ các bạn sinh viên vượt qua những khó khăn ban đầu để nhanh chóng hòa nhập với môi trường đại học, hoàn thiện bản thân tốt hơn, giỏi hơn trong quá trình học tập tại trường.

Sau ngày tựu trường này, các bạn tân sinh viên sẽ bước vào Tuần sinh hoạt Công dân Sinh viên đầu khóa học từ ngày 12/9 đến ngày 17/9/2018 và tiếp đó sẽ là một cuộc hành trình dài đang chờ đợi các bạn phía trước. Bốn năm học đại học không phải ngắn cũng không phải dài, nhưng nó đòi hỏi các bạn sinh viên sẽ phải nỗ lực hết sức để tiếp thu kiến thức và kỹ năng trong quá trình này. Chính sự nỗ lực và phấn đấu cho việc học của các bạn ở Trường sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân và thành công hơn trong cuộc sống.

Một vài hình ảnh từ các Khoa:

Khoa Kế toán – Kiểm toán

Khoa Quản lý Bệnh viện và Khoa Công nghệ Thông tin

 

Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Du lịch

 

Khoa Ngoại ngữ

Khoa Tài chính Ngân hàng

 

PHÒNG TT & TVTS