Ngày 18/11/2017, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã tổ chức buổi họp mặt thân mật toàn thể CBNV và giảng viên của Trường nhằm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Ngày 20/11/1982, lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước. Kể từ đó cho đến ngày, ngày 20/11 hàng năm là ngày để các học trò bày tỏ sự tri ân đối với nghề giáo cao quý của Thầy Cô, thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam.

TS. Tạ Thị Kiều An – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các Thầy, Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phát biểu trước các Thầy Cô, đại diện sinh viên của Trường mong rằng các Thầy Cô sẽ giữ mãi nhiệt huyết với nghề để truyền dạy những kiến thức quý báu cho sinh viên.

Một vài hình ảnh khác của buổi họp mặt:

 

 

Kể từ khi thành lập Trường vào năm 1995 đến nay, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã đào tạo mười mấy khóa sinh viên. Rất nhiều sinh viên của  Trường hiện nay đã trở thành những con người thành đạt trong xã hội. Chắc hẳn tất cả các bạn sinh viên sẽ nhớ mãi dưới mái trường Hùng Vương có những người Thầy, người Cô rất tâm huyết, nhiệt tình với nghề. Một ngày 20/11 để tri ân Thầy Cô của những người học trò chính là món quà đẹp nhất dành cho tất cả những Thầy người Cô trên mọi miền đất nước.