Chỉ còn ít ngày nữa là chiến dịch tình nguyện MHX 2019 đã kết thúc. Năm nay, các chiến sĩ tình nguyện Trường đại học Hùng Vương Tp HCM (HVUH) tham gia chiến dịch tại Xã Đông Phước A, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang.

Tham gia cải tạo đường xá

Thăm hỏi và tặng quà gia đình khó khăn

Tổ chức Ngày hội thiếu nhi

Nhiều tình cảm, cả những trải nghiệm về những ngày tình nguyện như mới vừa hôm qua, các bạn đã có cho mình những hành trang quý giá và hơn tất cả các bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Nụ cười chiến sĩ tình nguyện HVUH

Một bạn gái đã nói rằng: “Mình yêu các em học sinh, cả chiếc cầu cá bỡ ngỡ những ngày đầu sao giờ lại thấy thân thương đến thế”. Hay: “Mình đã được khoác lên người chiếc áo xanh thanh niên tình nguyện rồi, hạnh phúc quá đi, giá mà mình được trải nghiệm nhiều hơn nữa”. Và xen lẫn đâu đó là: “Sinh ra và lớn lên ở thành phố, mọi việc đều có cha mẹ lo. Đến với chiến dịch, mình thật sự nhận ra rằng mình đã trưởng thành hơn rất nhiều”.

Tổ chức ôn tập Hè cho các em học sinh

Một tình bạn lớn đang hình thành và dần lớn lên cùng những tháng ngày đi chiến dịch mà một bạn đã thổ lộ: “Chúng mình chưa gặp nhau lâu như thế bao giờ và cũng chỉ mới biết tên nhau nhưng sao về đây trong lòng vẫn thấy thân thiết như anh em một nhà và yêu thương nhau đến thế”.

Tình bạn, tình đồng đội…

Khi đàn ông … vào bếp

Trung tâm thông tin thư viện